Blog

REIKI ĐỊA SINH HỌC GIÚP THAY ĐỔI CÔNG VIỆC THÀNH CÔNG

Anh Hải, 33 tuổi làm việc ở Cảng Cát Lái. 3 năm trước anh gặp biến cố, li dị vợ, và kể từ đó công việc và sức khoẻ lao dốc. Anh thấy như có một năng lượng xấu nào cứ bám riết mãi anh. Rồi cơ duyên cũng cho anh được biết đến Reiki địa sinh học Thầy Minh Trí. Anh đã đi học Reiki và có chuyển biến trong cuộc đời mình, anh Hải chia sẻ:

” Cuộc đời của tôi gần như đi vào bế tắt sau khi li dị vợ. Tôi thấy hụt hẫng, trầm cảm, và không còn năng lượng sống, người dật dờ như kẻ mất hồn. Công việc thì gặp nhiều phiền phức và đấu đá. Mệt mỏi muốn thoát ra khỏi vòng đó, mà dường như nó không được, cứ bám tôi. Thế rồi tôi lên mạng tìm và thấy được môn học Reiki địa sinh học của Thầy Minh Trí.

Reiki giúp thay đổi công việc tốt hơn

 

Tôi đã đăng kí học và thật thấy quá tuyệt vời. Tôi đã cải tạo nhà cửa của tôi để tôi thấy khoẻ và năng lượng, hạnh phúc hơn. Đặc biệt nhờ Reiki địa sinh học và sự hỗ trợ của Thầy Minh Trí mà tôi quyết định đột phá và nghỉ công việc ở Cảng và chuyển sang làm BĐS. Kết quả giờ sau 1 năm tôi thấy thu nhập tốt hơn và tình yêu tôi cũng đã may mắn. Tôi đã gặp người mình thương yêu và   đã kết hôn. Sắp tới nhà tôi sẽ chào đón thành viên mới.

Tôi vô cùng biết ơn Thầy Minh Trí và Reiki đã giúp tôi thay đổi hạnh phúc trọn vẹn như bây giờ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *