Blog

DÙNG BIỂU TƯỢNG 1 REIKI MỘT CÁCH THÔNG MINH

Biểu tượng 1 Reiki – Cho Ku Rei là biểu tượng có năng lượng cao. Bản thân của biểu tượng đã chứa đựng và phát ra năng lượng mạnh mẽ. Nếu đưa thêm năng lượng Reiki vào thì càng tuyệt vời.

 

Cách dùng Biểu tượng 1 khi bạn muốn thu hút năng lượng mạnh vào nơi đó. Cụ thể:

 

Khi nạp năng lượng Reiki vào cơ thể: bạn vẽ biểu tượng 1 Reiki – Cho Ku Rei lên trán (Chakra 6) và lên 2 lòng bàn tay, mục đích là mở công tác và thu hút nguồn năng lượng vào các vị trí này nhiều nhất.

1.Khi điều trị bệnh: bạn vẽ biểu tượng 1 Reiki – Cho Ku Rei này tại chỗ nào cần điều trị. Nó giúp khuyết đại năng lượng vũ trụ tập trung vào và điều chỉnh hiệu quả hơn.

Dùng biểu tượng 1 Reiki để trị bệnh

Dùng biểu tượng 1 Reiki để trị bệnh

 

2.Khi điều chỉnh cảm xúc: Để điều chỉnh cảm xúc, tinh thần hiệu quả và nhanh chóng, thì ngoài việc sử dụng biểu tượng 2 Reiki – Sei He Ki, bạn nên dùng thêm biểu tượng 1 để khuyết đại năng lượng của biểu tượng 2 – từ đó giúp điều chỉnh cảm xúc tốt hơn, nhanh hơn.

3.Bố trí gia tăng năng lượng: Có thể in và dán biểu tượng năng lượng vũ trụ Reiki – Cho ku rei này để giúp tăng năng lượng cho môi trường sống tốt hơn. Nếu nơi nào có kí ức âm tính, thì biểu tượng Reiki 1 này cũng giúp đẩy lùi kí ức âm tính giúp đem lại năng lượng sống cho nhà cửa, nơi làm việc.

4.Loại trừ bức xạ độc hại: dán biểu tượng 1 Reiki – Cho ku rei này lên các thiết bị điện tử như điện thoại, laptop, máy tinh, ti vi, tủ lạnh,… để loại trừ bức xạ điện từ.

Biểu tượng 1 Reiki – Cho Ku Rei được vận dụng rất nhiều, trong mọi trường hợp. Đây là biểu tượng quyền năng, mang năng lượng mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *