Blog

DÙNG NĂNG LƯỢNG REIKI ĐỂ ĐIỀU TRỊ CẢM CÚM KHÔNG DÙNG THUỐC

Chị Thanh Trúc, quận 10 thường bị cảm cúm. Cơ thể chị sức đề kháng yếu, nên hay bị cảm cúm, viêm họng và sổ mũi. Được anh bạn giới thiệu về năng lượng Reiki trong vũ trụ, chị Trúc đã đi học Reiki và kết quả tuyệt vời. Chị Trúc chia sẻ:

“Tôi sức đề kháng yếu, nên việc thời tiết thay đổi, hoặc tiếp xúc với người bệnh cảm, là tôi thường bị cảm cúm, sổ mũi và đau họng. Mấy năm qua tôi phải khổ sở vì sức khoẻ của mình. Nó khiến cuộc sống của tôi không được năng lượng như bạn bè, và công việc cũng gặp nhiều rắc rối vì sức khoẻ của tôi. Bởi mỗi lần cảm cúm tôi lại phải nghỉ bệnh, nên có nhiều việc quan trọng, sếp không dám để tôi phụ trách. Nên công danh, sự nghiệp của tôi nó cũng lao đao theo sức khoẻ kém của tôi.

Rồi một cơ may đến, có một anh bạn đã giới thiệu cho tôi về cách dùng năng lượng Reiki để năng cao sức khoẻ. Tôi thấy vô cùng thú vị, nên đã đăng kí theo học lớp Reiki địa sinh học ở Thầy Minh Trí. Và kết quả tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng.

Dùng năng lượng Reiki để tự trị bệnh

 

Trong lúc đi học tôi bị bệnh cảm cúm, sổ mũi, ho, và đau họng lắm. Tôi đã dùng năng lượng Reiki để điều trị cảm cúm, thay vì dùng thuốc như mọi khi. Tôi nạp năng lượng 3 lần mỗi ngày, như 3 lần uống thuốc trị bệnh của tôi. Sau 1 ngày tình trạng sức khoẻ của tôi cải thiện. Ngày thứ 3 giảm hẳn. Đến ngày thứ 5 tôi thấy mình khoẻ mạnh lại bình thường.

Kể từ đó mỗi ngày tôi đều nạp năng lượng Reiki để tăng cường sức đề kháng, và giờ tần suất cảm cúm tôi giảm hẳn hơn trước. Tôi thấy mình khoẻ, năng lượng hơn thật nhiều. Thật không dám tin rằng nhờ năng lượng Reiki mà cuộc sống tôi tốt đẹp hơn. Cám ơn Reiki và cám ơn Thầy Minh Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *