Blog

CẢM NHẬN CHỊ CÔ DUNG VỀ ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA REIKI

Cô Trần Hữu Dung đã học và ứng dụng Reiki, cảm nhận của cô Dung về Reiki:

“Cháu  tuy mới học Reiki được 2 tuần (4 buổi) nhưng cháu cảm thấy có nhiều điều kỳ diệu xảy ra từ phương pháp Reiki này … Cháu cảm thấy trong cơ thể mình có sức nóng gì đó lan toả, sau khi kết thúc luyện tập thì cảm giác đó cũng biến mất và cơ thể trở lại quân bình. Điều làm cho cháu tâm đắc nhất là giúp mình và người nhà mình được khỏi những bệnh đơn giản.

Thực hành Reiki

Cháu xin đơn cử ví dụ: Có một buổi tối cháy bị dị ứng, chân cháu rất ngứa ngày không chịu nổi, cháy mới áp dụng thử phương pháp Reiki tự điều chỉnh mình xem sao. Trong thời gian điều chỉnh cháu cảm nhận được 1 sức nóng lan toả ngay vết ngứa, cháu điều chỉnh khoảng 7 phút cho kết quả là sau đó cháy không còn cảm giác ngứa nữa và cháu ngủ được.

Đến anh cháu 1 buổi chiều anh ấy đau đầu nhiều lắm, dụ định đi ra Pharmacy mua thuốc tây về uống. Cháu mới nói thôi anh khoan hãy mua để em áp dụng Phương pháp Reiki mới học xem sao. Cháu điều chỉnh cho anh ấy trong khoảng 15 phút và điều kỳ diệu xảy ra là từ tối ấy đến hôm sau anh ấy đã hết hẳn nhức đầu và cho đến hôm nay không còn tái phát nữa.

Và còn nhiều lần điều chỉnh khác nữa cho kết quả cũng tuyệt vời, giúp chị em hết đau vai, cháu bé gần nhà bớt bong gân chân, bớt đau và đi đứng lại được dễ dàng hơn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *