Blog

Dùng Reiki Để Giảm Cay Của Ớt

Chị Thanh Trúc đã học Reiki Địa Sinh Học Nâng Cao hơn 2 năm. Chị ứng dụng Reiki nhiều vào trị bệnh cho bản thân, bà và ba mẹ. Hôm rồi chị Trúc có chia sẻ về một thú vị khi ứng dụng Reiki giúp giảm cay.

“Tôi đã học Reiki được hơn 2 năm. Tôi đã dùng Reiki đã bơm năng lượng sạch vào phòng giúp tôi ngủ ngon, không bị đau nhức. Và dùng Reiki để giúp nâng cao sức khoẻ, trị bệnh cho bà ngoại và ba mẹ. Hôm rồi tôi ăn nhầm miếng ớt. Quá cay. Tôi chảy nước mắt luôn. Thế là tôi liền dùng Reiki thử nghiệm.

Tôi dùng lưỡi vẽ và hình dung biểu tượng Chokurei trong miệng và nghĩ thông điệp “Reiki giúp tôi hết bị cay. Reiki giúp tôi hết bị cay.” Tôi lặp đi lặp lại nhiều lần. Sau 1 phút tôi thấy bớt cay dần. Từ từ cay giảm dần và hết trong vòng rất nhanh chỉ khoảng hơn 2 phút. Quá tuyệt vời luôn.

Reiki giúp trị hết cay siêu nhanh

 

Nào giờ trước đây mỗi lần ăn bị cay là tôi phải ngậm đường và uống nước đá để giảm cay. Nhưng phải mất 10 phút hơn mới giảm dần độ cay.

Tôi đã thử nghiệm cách trị cay với Reiki đến 2 lần. Và lần nào tôi cũng thấy hiệu quả nhanh và hết hẳn liền luôn. Reiki quả rất tuyệt vời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *