Blog

LUYỆN TẬP REIKI HIỆU QUẢ BẤT NGỜ TRONG ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ

Chị Ngô Hồng Hạnh, tuổi 45 ở Gò Vấp bị mất ngủ mãn kinh nhiều năm. Đi chữa trị nhiều nơi không khỏi, nên giờ nhìn chị xanh xao, mệt mỏi. Nhờ 1 người bạn giới thiệu chị Hạnh đã đến học Reiki địa sinh học và có cảm nhận thú vị sau khi học:

“Tôi bị mất ngủ triền miên, mệt mỏi. Thậm chí tôi đi vào bệnh viện khoa thần kinh để mua thuốc uống, nhưng uống vài hôm đầu ngủ hơi được, còn các ngày sau thì vẫn bị mất ngủ. Tôi mệt mỏi, không còn năng lượng để làm việc. Một hôm chị bạn đồng nghiệp nói tôi nên đi học môn gì về năng lượng vũ trụ Reiki gì đó, có thể giúp được tôi. Tôi cũng không tin mấy, nhưng giờ bệnh thì váy tứ phương.

Tôi tìm hiểu và được biết bậc thầy Reiki hàng đầu Việt Nam là Thầy Minh Trí. Tôi đăng kí học. Ngày đầu tiên đi học nhiều điều mới mẻ xảy ra. Tối về tôi đo lại năng lượng phòng ngủ và giường ngủ của tôi thì thấy thấp vô cùng. Tôi đã dùng năng lượng Reiki mới học kết hợp với con lắc Ai Cập để bơm năng lượng sạch vào đây, và loại bỏ kí ức âm tính.

 

Luyện tập Reiki giúp ngủ ngon

Luyện tập Reiki giúp ngủ ngon

 

Sau đó tôi bơm tiếp năng lượng sạch vào phòng ngủ và giường ngủ. Thì tôi thấy mình ngáp ngáp buồn ngủ thật nhiều. Tôi nằm xuống, dùng biểu tượng 2 – Sei he kei để giúp tinh thần thư giản, ngủ ngon, ngủ sâu. Tầm được 5 lần thì tôi chìm vào giấc ngủ sâu. Đến 5h sáng tôi tỉnh dậy, người sảng khoái và khoẻ mạnh vô cùng.

Giờ thì tôi đã ngủ ngon, năng lượng. Nhờ áp dụng Reiki địa sinh học mà tôi đã cải thiện được năng lượng thấp chỗ ngủ, và giúp tôi thư giản, dễ ngủ hơn. Reiki thật là lạ và hiệu quả. Cám ơn Reiki và thầy Minh Trí nhiều lắm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *