Blog

DÙNG REIKI GIÚP BÁN NHÀ NHANH

Anh Tuyền nhân viên kinh doanh Bất Động Sản. Để sự nghiệp và việc buôn bán nhà mau lẹ, anh Tuyền đi học phong thuỷ để giúp nhà tốt hơn, bán buôn dễ dàng. Và cơ duyên anh được biết đến Reiki Địa Sinh Học. Sau đó anh quyết định đăng kí học lớp Reiki Địa Sinh Học và anh chia sẻ:

“Reiki là một môn khoa học huyền dịu. Nào giờ anh chưa từng biết là nhà cửa, đất đai cũng có năng lượng. Tôi chỉ biết tin và áp phong thuỷ vào nhà cửa đất đai. Nhưng có nhiều bất cập và hiệu quả mang lại gần như bằng không.

 

Reiki giúp cải tạo tăng năng lượng nhà

Sau khi học Reiki Địa Sinh Học, tôi biết được năng lượng của nơi ở nó ảnh hưởng nhiều đến con người như thế nào. Nếu con người sống trong môi trường năng lượng thấp thì nó khiến không những sức khoẻ suy yếu, mà còn khiến gia đạo bất hoà, công việc kinh doanh bất lợi.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng lượng của môi trường sống: tự nhiên, nhân tạo và ký ức âm tính. Yếu tố tự nhiên có thể là do mạng lưới Hartmann, mạng Curry, hang động, đầm lầy, mạch nước ngầm,… Yếu tố nhân tạo: điện từ trường, rác, cống rãnh,… Ký ức âm tính: bãi tha ma, lò giết mỗ, nghĩa trang,…

Khi xác định yếu tố làm cho năng lượng nhà, đất đai thấp, ta có thể xử lý để nâng cao năng lượng nhà lên. Và nếu nhà cửa năng lượng cao sẽ giúp buôn bán may mắn, mau lẹ.

Sau khi học Reiki địa sinh học, tôi đã cải thiện nhiều ngôi nhà và công việc buôn bán nhà tôi tốt đẹp bất ngờ. Cám ơn Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *