Blog

ỨNG DỤNG REIKI ĐỊA SINH HỌC TRONG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Anh Chung là môi giới BĐS. Để công việc thuận lợi, bán được nhà, anh Chung có theo học các khoá học phong thuỷ. Nhưng vẫn không hiệu quả lắm. Được bạn bè giới thiệu học Reiki  Địa sinh học, anh đã tìm hiểu và đăng kí học. Sau khóa học Reiki Địa sinh học căn bản, anh Chung đã ứng dụng nhiều vào công việc môi giới Bất động sản của mình và đạt hiệu quả cao. Anh Chung chia sẻ:

“Trước đây công việc môi giới bất động sản của tôi ở mức bình bình, không phát triển tốt. Dù làm việc chăm chỉ nhưng sao khi giởi thiệu khách với các căn nhà đều bị khách từ chối. Sau khi được bạn bè giởi thiệu và học Reiki địa sinh học, tôi đã ứng dụng vào công việc của mình. Với các căn nhà nhận môi giới, tôi khảo sát năng lượng, và điều chỉnh năng lượng cho nó tăng lên.

 

Ứng dụng Reiki địa sinh học trong bđs

Ứng dụng Reiki địa sinh học trong bđs

 

Ứng dụng Reiki địa sinh học giúp tôi mát tay khi giới thiệu nhà cho khách. Khách chấp nhận giao dịch tăng cao. Khách thường khen cảm thấy thoải mái và dễ chịu với các căn nhà tôi giới thiệu. Và nếu phù hợp nhu cầu của khách thì tôi đều bán được nhà thuận lợi.

Quá tuyệt vời. Đúng là với những nơi năng lượng cao sẽ giúp con người thấy thoải mái, và muốn sống ở đó. Nhờ việc biết Reiki địa sinh học mà tôi vừa giúp công việc mình may mắn, vừa giúp các khách hàng mua được nhà có năng lượng cao, sống khoẻ, và hạnh phúc.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *