Blog

PHƯƠNG PHÁP REIKI LÀ PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG SINH TUYỆT VỜI

Chị Chí Linh – ở Bến Tre – 57 tuổi thường xuyên bị đau nhức xương khớp. Sau khi được con gái giới thiệu học lớp Reiki đã có những chuyển biến tích cực trong sức khoẻ trung niên. Chị Linh chia sẻ:

“Trước đây cơ thể của tôi thường không khoẻ. Đi lại hơi khó khăn, đau nhức đầu gối nhiều. Ngủ lại không sâu và ngon. Nên cả ngày luôn mệt mỏi khó chịu. Sau khi con gái đi học Reiki về. Con tôi đã trị liệu cho tôi mỗi tối từ xa. Và thật là kì lạ, là bệnh đau nhức đầu gối của tôi giảm hẳn. Tôi thấy ngủ ngon hơn. Thế là tôi quyết định nói con đăng kí cho mình học lớp Reiki.

Phương pháp Reiki là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời

 

Sau khi học lớp Reiki xong, mỗi ngày tôi đều nạp năng lượng ít nhất 2 lần. Mỗi lần tầm 10 – 15 phút. Giờ thì chân tôi đã không còn đau nhức. Đi đứng nhanh nhẹn bình thường. Tôi cũng khuyến khích các bạn già của tôi đi học Reiki. Vì phương pháp Reiki là phương pháp dưỡng sinh tuyệt vời. Không chỉ cho người già như tôi, mà rất tốt cho sức khoẻ của người trẻ.

Việc giữ gìn sức khoẻ từ sớm, sẽ giúp chúng ta sống chất lượng, vui khoẻ và hạnh phúc hơn. Mọi người nên học Reiki nhé! Nó giúp chúng ta thật nhiều. Nhưng học lại đơn giản và rất dễ ứng dụng. Đừng ngần ngại và chần chừ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *