Blog

THỰC HÀNH REIKI MỖI NGÀY GIÚP TĂNG SỨC KHOẺ

Chú Lê Minh Quân ở Bình Thạnh đã 70 tuổi. Được cháu gái giới thiệu đến với lớp học Reiki địa sinh học. Chú Quân đã tham gia và có chia sẻ:

“Tôi tuổi cũng lớn, sức khoẻ ngày một kém. Nên tôi cứ phải làm bạn với cả tá thuốc. Nào là huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tay chân đau nhức, mỏi lưng, ngủ không ngon, ăn kém. Đúng là thấy mình già rồi, chỉ mong sao sống khoẻ những ngày tháng còn lại với gia đình con cháu.

Tôi cũng không trông mong gì hơn. Vì nghĩ ai cũng thế, và không có cách nào giúp tôi khoẻ mạnh và phấn khởi hơn. Và một sự may mắn, cháu gái tôi giới thiệu tôi học lớp Reiki. Tôi đã tham gia và có trải nghiệm sức khoẻ thú vị mà tôi không ngờ tới.

Thực hành Reiki mỗi ngày là phương pháp dưỡng sinh hiệu quả

 

Sau thời gian thực hành Reiki thì giờ sức khoẻ tôi được tăng lên nhiều lắm. Tôi thấy chỗ đau nhức xương khớp giảm nhiều lắm. Tối thì ngủ ngon và sâu hơn. Ăn uống cũng biết ngon miệng và thèm ăn. Hôm rồi đi khám bác sĩ bảo tôi hồng hào, huyết áp, tim mạch ổn định hơn.

Tôi thấy vui vì cuối đời tôi đã tìm được một người bạn đồng hành cùng tôi đến cuối đường đời. Đó là Reiki. Phải công nhận là nó dễ áp dụng lắm, và dù không phải học y thì tôi cũng rất tự tin để chữa bệnh cho bản thân và người khác. Giờ thì tôi an tâm sức khoẻ của mình có thể sống đến 100 tuổi cùng con cháu. Cám ơn Thầy Minh Trí đã truyền dạy nhiều kiến thức giá trị cho tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *