Blog

CHỊ OANH GIÚP MẸ NGỦ NGON SAU TAI BIẾN

Mẹ chị Oanh bị tai biến nhẹ cách đây 1 năm, nhưng đến giờ bà vẫn rất khó ngủ và bức bối. Chị Oanh học Reiki và giúp mẹ điều trị mất ngủ. Chị Oanh chia sẻ:

“Mất ngủ khiến cho mẹ tôi luôn thấy mệt mỏi, không còn năng lượng. Tai biến cách đây 1 năm đã khiến mẹ thay đổi nhiều, từ 1 người phụ nữ vun vén, và chăm sóc hết mực cho gia đình. Giờ mẹ luôn cáu gắt, mẹ lừ đừ do mất ngủ thường xuyên. Thương mẹ tôi đã tìm hiểu giải pháp điều trị nào tốt mà không cần dùng thuốc.

Thật may có một anh đồng nghiệp giới thiệu tôi với Reiki – phương pháp trị bệnh bằng năng lượng. Lúc đầu tôi thấy mơ hồ và hoài nghi lắm. Nhưng vì mẹ, tôi thấy cũng nên thử 1 lần.

Tôi đã học Reiki địa sinh học. Và ngay sau ngày học đầu tiên, tôi về nhà dùng năng lượng Reiki, biểu tượng 2 Sei he ki và thông điệp “Reiki giúp mẹ tôi thư giản, thoải mái và ngủ ngon.” Sau 15 phút trị liệu. Mẹ tôi cảm nhận có luồng năng lượng nóng làm ấm người lên, thấy cảm giác dễ chịu thoải mái, và muốn đi ngủ.

Reiki giúp ngủ ngon hơn

Reiki giúp ngủ ngon hơn

 

Tối đó mẹ tôi ngủ ngon lành tới 5 h sáng. Điều mà lâu lắm rồi mẹ tôi không làm được. Vì bình thường mẹ chỉ ngủ tới được 1 – 2 h sáng thôi.

Tôi thấy mẹ ngủ ngon, tươi tỉnh chỉ nhờ 15 phút tôi truyền năng lượng Reiki. Thật quá vi diệu. Giờ mỗi tối tôi đều nạp năng lượng cho mẹ. Mẹ tôi kể từ ngày ngủ lại được, thấy mẹ tươi hơn, tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tôi rất biết ơn Thầy Minh Trí đã tâm huyết lan toả Reiki để thêm nhiều người biết Reiki và giúp họ khoẻ, hạnh phúc và sống tốt hơn.

Bạn nên học Reiki địa sinh học để ứng dụng cho mình và cho người nhà nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *