Blog

REIKI GIÚP GIẢM STRESS VÀ ÁP LỰC HỌC HÀNH THI CỬ

Bạn Như Mai đang học lớp 10 trường Nguyễn Thị Minh Khai, áp lực học hành và thi cử khiến bạn hay đau đầu, mất ngủ và kiệt sức. Được ba mẹ cho học lớp Reiki và ứng dụng Reiki vào học hành, bạn Mai thấy hiệu quả tuyệt vời. Bạn Như Mai chia sẻ:

“Cấp 3 là bước ngoặc cần nổ lực học để chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh Đại Học. Kiến thức lớp 10 hoàn toàn mới và lạ lẫm với em. Áp lực khiến em luôn thấy căng thẳng và Stress. Sau khi học Reiki và thực hành Reiki em thấy thú vị.

Mỗi sáng và tối em đều dành 5 phút để nạp năng lượng Reiki và gởi thông tin Reiki giúp em thư giản, đầu óc sáng suốt và học hành mau lẹ. Em thấy mình ngủ ngon và học bài dễ tiếp thu hơn. Tinh thần thư giản, giúp em không còn bị mất ngủ và Stress như trước.

 

Reiki ứng dụng cho học hành, thi cử

 

Hôm trước kì thi học kì 1, em học nhiều, thiếu ngủ, nên sáng trước khi thi đầu đau và không nhớ kiến thức gì. Em đã bình tĩnh nạp Reiki và gởi thông điệp điều trị đau đầu trong 5 phút thì hết đau đầu. Sau đó. Khi chờ làm bài thi, em đã dùng Reiki và gởi thông điệp: “Reiki giúp tôi bình tĩnh, tự tin sáng suốt và làm tốt bài thi như đúng năng lực thực của tôi”. Thế là em có thể tự tin và làm tốt bài thi, còn đạt điểm cao.

Reiki quá tuyệt vời để giúp em vượt khó. Ai bảo Reiki chỉ có tác dụng trị bệnh. Với lứa tuổi học sinh, thì Reiki còn giúp chúng em sáng suốt lựa chọn cho mình 1 sự nghiệp, công việc trong tương lai. Quá tuyệt vời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *