Blog

REIKI GIÚP TUỔI GIÀ SỨC KHOẺ, NĂNG LƯỢNG HƠN

Bà Đỗ Thị Bích Liên, ở Quận Thủ Đức đã ngoài 50 tuổi. Tuổi tác khiến bà cảm thấy người ít khoẻ, luôn mất ngủ, mệt mỏi, và đau nhức người. Bà nhìn cuộc sống bi quan với tuổi trung niên của mình. Nhưng sau khi được học và áp dụng Reiki, bà Liên đã thấy mỗi ngày sống vui và khoẻ hơn. Mặc dù thời gian học và luyện tập của bà chỉ mới vài tuần, nhưng kết quả mà Reiki mang lại không hề nhỏ. Khiến bà tự tin và yêu thích Reiki hơn mọi thứ trên đời.

 

“Mặc dầu tôi mới tập Reiki được 3 tuần nhưng cũng thấy sự kỳ diệu của Reiki: tôi bị đau đầu dữ dội … Tôi bắt đầu áp dụng Reiki và kỳ diệu làm sao chỉ 5 phút sau thôi tôi đã dứt cơn đau đầu.

 

Reiki giúp tăng sức khoẻ

 

Một lần khác tôi bị đau bụng lâm râm khoảng một tiếng đồng hồ rồi, tôi lại áp dụng Reiki đièu chỉnh thì hay thay chỉ sau chừng 10 phút thì cơn đau đã ngừng hẳn.

 

Tối tôi thường hay khó ngủ, và rất dễ giật mình ban đêm, giấc ngủ chập chờn khiến cả ngày tôi lừ đừ mệt mỏi. Nhưng nhờ dùng Reiki mỗi tối trước khi ngủ tôi thấy mình ngủ ngon và sâu hơn. Giấc ngủ ngon khiến tôi năng lượng và thấy tự tin vui sống tuổi già.

 

Cám ơn Reiki đã đem lại cho tôi niềm tin yêu vào cuộc sống. Giờ thì tôi thấy mình thật trẻ trung và hạnh phúc.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *