Blog

REIKI ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ NHƯ VIỆC ĐÙA

Anh Phan Anh Đức được bạn giới thiệu và biết đến Reiki. Lúc đầu anh cũng khá hoài nghi, và nghĩ là 1 trò lừa bịp. Nhưng sau khi tìm hiểu rõ ứng dụng Reiki trên thế giới, thậm chí trong một số bệnh viện ở Mỹ, Pháp, Úc,… Anh Đức đã tìm hiểu và học Reiki Địa sinh học do Thầy Minh Trí dạy.

Sau khoá học và 1 thời gian ứng dụng, Anh Đức đã chứng thực được sự kì dịu mà Reiki mang lại. Anh Đức chia sẻ:

“Reiki – năng lượng vũ trụ, đúng như tên gọi. Nó là 1 gì đó khó giải thích được. Chỉ khi tôi được trải nghiệm và chứng minh trên bản thân thì mới thực sự tin tưởng.

Ngày cuối tuần vừa rồi tôi đã ban Reiki để điều chỉnh cho nhiều người bạn, một số họ đã nhận được kết quả cảm nhận năng lượng Reiki ít nhiều. Và mọi người vô cùng ngạc nhiên khi cảm nhận hơi nóng phát ra từ tay tôi. Họ cảm nhận sự thư giãn, thư thái và phục hồi sinh lực, và giảm đau. Bản thân tôi luyện tập Reiki cũng trải nghiệm cảm nhận như họ.

Tôi trị bệnh cho con chó ở nhà. Không biết sao mấy hôm trước nó không ăn, mệt mỏi. Tôi đã dùng Reiki và điều chỉnh cho nó, 2 lần 1 ngày. Và sau 2 ngày nó lại vui vẻ, và ăn bình thường trở lại.

 

Reiki được ứng dụng hiệu quả bất ngờ

Dạo gần đây, tôi chạy bộ nhiều, nên cơ căng, đau nhức chân. Mỗi tối trước khi ngủ tôi dùng Reiki nạp năng lượng và truyền thông tin điều trị hết đau chân. Và hiệu quả Reiki là chân tôi không còn đau nữa. Giờ tôi thoải mái vận động, tập thể dục.

Ứng dụng Reiki thật tuyệt vời. Trước đây tôi đọc thấy ứng dụng Reiki như một trò đùa. Giờ học Reiki rồi tôi mới thấy tôi thật ấu trĩ và thiện cận. Kiến thức thật là phong phú, và Reiki là một kiến thức vi diệu nhất mà tôi từng biết.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *