Blog

Thuyền Trưởng – Hoa Tiêu Đam Mê Reiki Như Bóng Đá

Thuyền trưởng – hoa tiêu Nguyễn Văn Nhu, nguyên Phó Giám Đốc Cảng Saigon, Đảng viên sinh hoạt trong Chi bộ 1 phường Tân Kiểng không tin vào những thứ năng lượng, những điều khoa học chưa chứng minh. Ấy vậy mà khi tiếp cận với năng lượng vũ trụ Reiki, Ông Nhu hoàn toàn bị thuyết phục.

 

Một môn học không khó, ai ai cũng có thể học và áp dụng hiệu quả cao. Trước đây Ông Nhu có nhiều vấn đề về sức khoẻ, nhưng giờ khi có năng lượng Reiki, Ông đã vận dụng Reiki để điều trị bệnh mà không dùng thuốc và có kết quả tuyệt vời. Lắng nghe ông Nhu chia sẻ trải nghiệm của Ông dùng Reiki vào cuộc sống:

 

Đam mê Reiki trị bệnh

Đam mê Reiki trị bệnh

 

“Reiki học không khó lắm, và hiệu quả đem đến rất cao, có thể tự chữa bệnh nhẹ cho mình hết ngay như: ho, sổ mũi, nhức đầu và mệt mỏi hay dổ giấc ngủ chẳng hạn …

 

Kinh nghiệm bản thân học rồi thấy khoẻ và đam mê như người ham xem bóng đá vậy. Hiện nay Năng lượng Reiki là quyển sách gối đầu giường của tôi, vì nó đem lại cho bản thân tôi và gia đình tôi thêm hạnh phúc.”

 

Bạn đã biết gì về Reiki? Nó không phải mơ hồ, nó đơn giản chỉ là những gì chúng ta chưa biết và trải nghiệm. Chỉ cần học và bạn sẽ cảm nhận được sự dịu kì khi sở hữu vũ khí tuyệt vời, miễn phí mà vũ trụ ban tặng – Năng lượng Reiki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *