Blog

Chia Sẻ Chị Hoà Trị Đau Bụng Cho Mẹ Bằng Reiki

Chị Hoà 27 tuổi là nhân viên Bất Động Sản. Chị rất thbụngvề phong thuỷ. Và chị tin vào năng lượng. Cũng nhờ cơ duyên chị được 1 người bạn học phong thuỷ giới thiệu khoá học Reiki. Chị Hoà đăng kí học. Chị chia sẻ kết quả ứng dụng trị bệnh cho mẹ bằng Reiki:

” Thật may mắn làm sau khi tôi biết và học được một môn học năng lượng tinh tế như Reiki. Nó không phải là một mê tín dị đoan, mà là cách vận dụng năng lượng sạch của vũ trụ bao la. Sau khóa học tôi đã giúp năng lượng nhà cửa tôi tăng cao. Khiến công việc thuận lợi và tinh thần vui vẻ hơn.

Hôm rồi tôi về quê thăm mẹ. Mẹ tôi ăn bị trúng thực, đau bụng, mắc ói, toát mồ hôi. Mẹ có uống thuốc mà vẫn chưa giảm đau. Tôi dùng Reiki để truyền thông điệp giúp mẹ hấp thu thuốc tốt, tăng tính tương hợp và điều trị thuốc cho mẹ, và giúp mẹ đỡ đau.  Sau 15 phút truyền năng lượng mẹ tôi đã giảm đau bụng.

 

Chị Hoà dùng Reiki điều trị cho mẹ bị trúng thực đau bụng

 

Dùng năng lượng Reiki hỗ trợ các biện pháp điều trị bệnh rất tốt. Tôi cũng sớm cho mẹ tôi đi học Reiki để mẹ có thể tự tăng năng lượng và hỗ trợ sức khoẻ cho mẹ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *