Blog

TỰ HỌC REIKI Ở ĐÂU? TÀI LIỆU REIKI MIỄN PHÍ

Reiki là phương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng vũ trụ. Được phát hiện vào cuối thế kỉ 19 do ông Mikao Usui ở Nhật Bản. Hiện nay Reiki đã được phổ biến trên hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong đó có nhiều nước có nền y học pháp triển cao như Mỹ, Pháp, Đức, Úc,… Ở một số bệnh viện nổi tiếng trên thế giới vẫn có 1 khoa ứng dụng Reiki để giúp hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân.

 

Tài liệu Reiki miễn phí có rất nhiều trên mạng với nhiều ngôn ngữ đa dạng. Các bạn có thể tìm kiếm và tự đọc thêm các tài liệu Reiki để biết nguồn gốc, công dụng và các vận dụng năng lượng Reiki để điều chỉnh sức khoẻ thể chức và tinh thần của bản thân và những người xung quanh.

 

Lớp Reiki Địa Sinh Học Căn Bản HCM do Thầy Minh Trí trực tiếp khai kênh và giảng dạy

 

 

Tuy nhiên tự học Reiki chỉ có thể thực hiện khi chúng ta được bậc thầy Reiki tiến hành khai kênh năng lượng cho mình nhé. Chỉ khi khai kênh thì chúng ta mới có thể tiếp nhận năng lượng vũ trụ và vận dụng năng lượng vũ trụ đó để tăng cường sức khoẻ và tinh thần.

 

Mỗi tháng đều có lớp Reiki địa sinh học tại Hồ Chí Minh do bậc thầy Reiki Việt Nam – Thầy Minh Trí trực tiếp khai kênh và hướng dẫn. Nên tham khảo lịch học Reiki tại link này https://reikivietnam.vn  Hoặc gọi Hotline 08.3498.9341 để được tư vấn thêm các lớp học Reiki.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *