Blog

ỨNG DỤNG REIKI TRONG ĐIỀU TRỊ ĐAU BỤNG PHỤ NỮ

Chị Mai Hạnh, có cơ địa hay bị đau bụng khi tới tháng rất quằn quại. Chị được bạn rủ đi học Reiki địa sinh học Thầy Minh Trí và thấy hiệu quả tuyệt vời với mình. Chị chia sẻ:

“Từ lúc dậy thì đến giờ, mỗi lần tới tháng là tôi đau bụng kinh khủng lắm. Đó là ám ảnh nhất của đời tôi. Dù có uống thuốc nhưng nó chỉ giảm chứ vẫn đau và hay bị chóng mặt. Không thể làm việc được, chỉ nằm ở nhà thôi.

Reiki có điều trị đau bụng tháng hiệu quả

 

Sau khi đi học Reiki cùng nhỏ bạn đồng nghiệp. Lúc đầu thú thật tôi cũng tò mò nên học chứ không tin lắm Reiki. Vì nó mơ hồ quá. Nhưng sau khi học và khi dùng được con lắc. Tôi mới bắt đầu tin tưởng và tập trung học Reiki.

Một tuần sau khi học Reiki, tôi tới tháng. Lúc đau bụng vừa chớm lên. Theo thông thường tôi sẽ uống thuốc giảm đau. Nhưng giờ tôi có Reiki và tôi nghĩ ngại gì mà mình không thử dùng Reiki chứ.

Tôi vẽ biểu tượng Reiki lên trán và tay, sau đó vẽ biểu tượng Chokurei tại bụng và chỗ chakra thứ 2. Sau đó tôi đặt tay  tên vị trí chakra 2 và chakra 3, tôi đọc thông tin “Reiki truyền năng lượng sạch vào vị trí bụng và buồng trứng. Giúp hết đau bụng và khoẻ mạnh”

 

Tôi nạp Reiki với thông tin trên tầm 15 phút thì cơn đau bụng không còn. Tôi thấy khoẻ hơn. Và mỗi cách 2 tiếng tôi lại nạp Reiki lên chỗ bụng 1 lần.

Kết quả, lần đầu tiên tôi khỏi phải uống thuốc đau bụng và thấy khoẻ hơn. Quá tuyệt vời Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *