Blog

Đau Thần Kinh Toạ, Thoát Vị Địa Đệm Đã Chữa Khỏi Bằng Reiki

Đây là câu chuyện của Cô Trâm bị thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh toạn. Đây là tin tức từ Thuỵ Sỹ, 15.01.2017

“Đạt mến,

Cô Trâm vừa gửi cho Đạt những hình ảnh tuyết rơi từ nơi cô Trâm ở và toàn Thuỵ Sỹ với tuyết trắng như vậy….

Mỗi lần từ hè vào thu, giao mùa là y như rằng cái lạnh và ẩm ướt nó làm cho những ai bị thấp khớp, đau lưng, đau đầu gối, bị cột sống cảm thấy khó chịu, cô Trâm cũng là một trong những bệnh nhân đó, bị đau lưng ” herni discale” mà người ta cho là thoái vị đĩa đệm L4-L5, từ năm 2012, đau quá phải chịu để cho bác sỹ chích cortisone vào tuỷ sống để cho đỡ đau nhưng không thành công, sau đó chỉ biết cầu xin khấn khứa…và nhận được ơn là cái đau giảm dần và không đau nữa, cám ơn Chúa và Đức Mẹ đã nhận lời cầu xin, tin rằng phép lạ Chúa ban….

Chữa thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh toạ bằng Reiki

Chữa thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh toạ bằng Reiki

4 năm trải qua đến tháng 11.2016 tự dưng lại bị đau lại, bị thần kinh toạ, những dây thần kinh nó giật làm cho đau nhức, bác sỹ cho thuốc lúc đỡ lúc không, đi làm vật lý trị liệu có lúc đau quá họ không làm gì được đành chịu nhưng vẫn cố gắng, người ta nói “dĩ độc trị độc”, đau lắm nhưng vẫn tập những động tác mà họ chỉ phải làm mỗi ngày….Đau quá bác sỹ gửi đi làm IRM chụp lại radio xem tiến triển của cái lưng tới đâu… trước Noel thì nhà thương cho biết kết quả không được tốt, họ thay thuốc ngay uống thuốc mạnh hơn với cortisone và morphine để chống cái đau đó trong vòng 15 ngày!

Ngày mùng 02.01.2017, khi Mợ Lan biết cô Trâm bị đau trở lại, mợ bảo để mợ liên lạc với Đạt xem có giúp được gì không, thì Đạt đã nhận lời vào ngày 07.01 hỏi han là cô bị như thế nào và giúp chữa bệnh qua điện thoại, làm sao mà tin được là từ xa lại còn chữa bệnh trong tâm tưởng còn qua điện thoại nữa chứ???? nhưng thôi ai nói gì thì mình cứ thử xem sao vì “có gõ cửa thì cửa sẽ mở, ai xin thì sẽ được…” trong thâm tâm nghĩ như vậy!

Ngày 12.01, Đạt bắt đầu giúp chữa bệnh, Đạt bảo trong lúc Đạt giúp thì cô Trâm cầu nguyện (trong vòng 20′ cô Trâm ngồi yên, nhắm mắt muốn biết sự thể sẽ đến như thế nào và một lúc nào đó cô Trâm thấy mình xoay xoay dần dần và cô Trâm đặt câu hỏi không lẽ mình đang nhận được năng lượng thật ư từ nơi xa xôi như thế cho tới lúc điện thoại reng thì mới biết rằng 20′ đã qua)

Đạt đã giúp thêm và người bây giờ nhẹ nhàng, đứng lên ngồi xuống không khó khăn và nhất là thần kinh toạ đã bớt đi rất nhiều, cầu mong sao Đạt giúp đừng phải bị vào nhà thương mổ là được, vì cô Trâm rất sợ nhà thương và nhất là mổ cột sống, thành công không sao, thất bại ngồi xe lăn có mà… tưởng tượng đủ thứ, ghê lắm!

Cám ơn Đạt đã chia sẻ cái đau với cô, mong rằng Thiên Chúa ban cho Đạt sức khoẻ dồi dào, niềm vui hạnh phúc để còn cho năng lượng giúp người giúp đời nhé! Cô không quên nhờ Đạt chuyển lời CÁM ƠN đến thày Minh Trí là người đã truyền dạy những bí quyết để Đạt đi giúp đời giúp người.

Mấy bữa nay tuyết rơi rất nhiều bên Thuỵ Sỹ, rất đẹp với tuyết trắng thiên nhiên đó nhưng lại rầu rĩ cho những ai bị đau lưng như cô Trâm vì trời càng lạnh thì càng không tốt cho sức khoẻ vì trời lạnh thấu xương mà lỵ 😬😬😬 🌨🌨🌨☃️☃️☃️
Cô Trâm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *