Blog

CỤ ÔNG 80 TUỔI LÀM THƠ MỐI TÌNH REIKI

Ông Tôn Thất Ái Huyên – 80 tuổi ở Quận 10 đã học và đã yêu Reiki. Với ông Reiki như mối tình đầu, chung thuỷ và sâu đậm. Cùng lắng nghe cảm nhận của Ông Huyên về Reiki:

 

“Mỗi lần thực tập Reiki xong, tôi nhận thấy các năng lượng vũ trụ xâm nhập vào trong người tôi, làm cho tĩnh táo hẳn lên, sức khoẻ được tăng cường, làm việc không thấy mệt. Thầy lặp đi lặp lại nhiều lần bài giảng và bài thực tập làm cho học viên thấm nhuần, không thể nào quên. Đúng là Thầy đã áp dựng “sự lặp đi lặp lại là phương pháp căn bản của giáo dục”.

 

Reiki giúp tỉnh táo và năng lượng

 

Tôi đã thực tập bài dạy lúc nằm, lúc ngồi, lúc đi và lúc nào tôi cũng thấy tĩnh táo và khoẻ hẳn lên. Sau khi tập vào buổi sáng, tôi đi bộ 2 cây số mà không thấy mệt, đi đứng nhẹ nhàng. Buổi tối trước khi đi ngủ, tôi cũng thực tập 9 lần bài dạy và tôi nhận thấy tôi được ngủ ngon giấc từ 21h đến 4h sáng hôm sau. Sau đây tôi xin phép kính tặng Thầy 1 bài thơ mang dấu ấn của Reiki:

Mối tình Reiki

Hãy yêu cuộc sống sáng trong,

Đừng quá phiền muộn ước mong điều gì

Ta có năng lượng Reiki

Cân bằng tâm lý ấy thì sống lâu

Reiki hai nguyên lý đầu

Không giận giữ, không lo âu, hận thù

Tức giận dễ bị khối u

Nguy hại cơ thể ngắn thu kiếp người

Sống vui vẻ luôn hay cười

Đó là trạng thái yêu người giúp nhau

Tôi yêu Reiki yêu sâu

Reiki chung thuỷ tình đầu với tôi”

Đúng là Reiki đã mang lại nhiều giá trị cho tuổi xế chiều của ông Huyên. Ông không nghĩ đến cuối đời mình lại tìm được một người bạn cùng gắn kết và hỗ trợ ông nhiều như vậy. Hãy lan toả và chia sẻ Reiki để mọi người biết và sống tốt hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *