Blog

THẬT KỲ LẠ KHI ỨNG DỤNG REIKI CHO CÂY TRỔ HOA, VÀ NHÂN ĐIỆN

Bà Trần Thị Oanh ở Bình Thạnh ứng dụng Reiki vào cho thực vật và kết quả chỉ có thể nói là “Thật kỳ lạ”. Một minh chứng qua nhiều thí nghiệm của bà Oanh khiến bà thêm tin tưởng và yêu thích Reiki.

 

Bà Oanh viết về việc ứng dụng Reiki với Năng lượng địa sinh học:

 

“Tôi và 4 bạn có thỉnh trên chùa ở Đà Lạt 4 cây lài Pháp vào tháng 2 và thầy dặn trồng trên 1 năm mới có hoa. Hằng ngày tôi vẫn chăm sóc cây, bón phân và áp dụng nhân điện bắn xung để cây xanh tươi mau lớn. Sau khi học lớp Reiki tháng 8 tôi thử áp dụng vào cây lài Phép xem sao.

 

Vì tôi thấy bài học Reiki có nói ứng dụng với thực vật rất tốt. Thế là sau khi nạp năng lượng Reiki xong, tôi nắm vào gốc cây, cành lá, đọc thông tin cho ra hoa. Thật kỳ lạ thay khoảng 5 ngày sau tôi thấy mọc ra 3 nụ hoa, và cứ thế hoa này rụng lại mọc kết tiếp hoa khác thơm ngát. Còn tất cả 4 bạn tôi cây mọc tốt nhưng không hề có hoa (vì chỉ mới có 6 tháng).

 

REIKI giúp hoa nở nhanh hơn

 

Tôi lại áp dụng Reiki cho 2 cây lài Pháp trên 2 năm và 1 năm rưởi rát ít hoa, chỉ thông tin Reiki liên tiếp trong 1 tuần lễ thì cây lài Pháp 2 năm tràn ngập hoa gấp 3 lần trước kia. Tôi còn áp dụng vào 1 ngọn hoa lan èo uột, chỉ qua 2 lần Reiki trong 2 ngày, từ 10 cam ngọn hoa dài gấp đôi 20 cm. Trên ngọn lốm đốm vài nụ hoa lan.

 

Thật ngoài sức tưởng tượng của tôi. Trong khi đó 1 cây lan tôi mua về mập mạp, mọc ra nhánh hoa hơn ½ tháng mập mạp, đến giờ vẫn chưa có nụ hoa.

Tôi đã kết hợp biểu tượng Reiki vào việc điều chỉnh nhức mỏi ở cánh tay kết hợp với các huyệt thì kết quả nhanh hơn.

 

Tôi đã điều chỉnh bắn xung nhưng nay lại kết hợp Reiki, thông tin đem lại hiệu quả nhanh, chữa lãnh cho người bệnh, năng lượng bán xung mạnh hơn.”

 

Reiki kết hợp với nhân điện giúp mang lại hiệu quả cao hơn. Reiki luôn hỗ trợ và giúp việc ứng dụng các môn khoa học điều trị bệnh khác thêm hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *