Blog

DÙNG REIKI ĐỂ BỚT NÓNG TÍNH

Chị Kim Anh là một Giám Đốc của công ty Xuất Nhập Khẩu thực phẩm tại TPHCM. Áp lực công việc khiến chị rất nóng tính. Nhiều lúc khiến mối quan hệ bất hoà không chỉ trong công việc làm ăn mà còn trong gia đình. Được bạn bè rủ rê đi học Reiki để tốt cho công việc kinh doanh, chị Kim Anh cũng tham gia.

 

Nhưng kết quả ứng dụng Reiki không những giúp công việc kinh doanh của chị mà còn giúp cải tạo tính nóng của chị. Chị Kim Anh chia sẻ:

 

“Tôi nghĩ nóng tính không bao giờ thay đổi được. Nó là 1 phần bản chất con người của tôi. Quá lâu để có thể thay đổi một thói quen xấu. Tôi biết nóng tính khiến mối quan hệ trong công việc rắc rối mà nó thật sự gây mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình.

 

Sau khi học Reiki, tôi phát hiện ra Reiki ngoài việc giúp điều chỉnh bệnh, đau đớn vật lý, nó còn giúp điều chỉnh tinh thần hiệu quả.

 

Reiki giúp bớt nóng tính

Reiki giúp bớt nóng tính

 

Tôi dùng năng lượng Reiki kết hợp với biểu tượng 2 Reiki – Sei He Ki mỗi ngày với thông điệp “Reiki giúp tôi bình tĩnh, tự tin và sáng suốt xử lý mọi tình huống.”

Và sau 1 tuần tôi cảm nhận tính tình mình đã ôn hoà hơn. Gặp vấn đề tôi đã bình tĩnh xử lý mà không cáu gắt, quát tháo và nóng giận như trước.

Giờ thì Reiki là một phần không thể thiếu với tôi. Reiki giúp tôi tự tin, sáng suốt giải quyết tốt công việc và góp phần không nhỏ cho sự ấm êm của gia đình tôi. Cám ơn Reiki nhiều lắm. Các bạn nên tranh thủ học Reiki địa sinh học nhé! Rất đơn giản mà hiệu quả vô cùng. Tuyệt vời lắm!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *