Blog

ỨNG DỤNG REIKI ĐỂ TRỊ ĐAU BỤNG

Chị Mai Phương, quận Bình Thạnh, cứ than thở tới tháng là chị bị đau bụng kinh khủng. Uống thuốc vào cũng chỉ giảm xíu. Nên công việc và cuộc sống của chị cứ lên xuống theo chu  kì của chị. Hôm lang thang trên mạng, vô tình chị thấy người bạn chia sẻ về phương pháp trị bệnh bằng năng lượng. Chị tò mò và tìm hiểu.

Sau khi biết đây là một khoa học năng lượng vũ trụ xuất phát từ Nhật và hiện được nhiều nước trên thế giới ứng dụng, trong đó có các bệnh viện ở Mỹ và Pháp. Chị Mai Phương quyết định đăng kí học Lớp Reiki Địa Sinh Học.

Reiki điều trị đau bụng

Reiki điều trị đau bụng

Môn học Reiki Địa Sinh Học vô cùng thú vị. Chị như mở mang được chân trời kiến thức mới. Hào hứng phấn khởi học. Và khiến sau, buổi học thứ 2 chị tới tháng, bụng chị bắt đầu chuẩn bị đau.

Chị Mai Phương bèn dùng năng lượng Reiki để bơm năng lượng sạch vào bụng, chị gởi thông điệp: “Reiki giúp bụng hết đau, tử cung co thắt ổn định, bộ phận sinh sản khoẻ mạnh”. Sau 15 phút điều chỉnh, cơn đau bụng giảm dần. Ngày hôm đó, là lần đầu tiên trong đời mà chị không phải bỏ dở mọi việc vì đau bụng tháng.

Chị Phương thấy thú vị vô cùng vì không ngờ chị mới học mà có thể có năng lượng để chữa lành cho mình. Chị thấy thật may mắn vì giờ cuộc đời của chị sẽ không bị lệ thuộc theo mỗi kỳ của chị. Chị hạnh phúc lắm. Chị Phương cám ơn Reiki và Thầy Minh Trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *