Blog

GIẢM ĐAU ĐẦU, VIÊM XOANG HIỆU QUẢ CHỈ BẰNG NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ

Năng lượng vũ trụ Reiki là một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh đang được phổ biến trên toàn thể giới. Thậm chí trong bệnh viên ở Mỹ, Pháp còn có hẳn 1 khoa hỗ trợ điều trị và phục hồi bằng Reiki. Chị Huyền Ngân 39 tuổi bị viêm xoang hơn chục năm, Nhờ học và trị liệu bằng năng lượng Reiki mà đem lại kết quả khả quan. Chị Ngân chia sẻ:

“Trước đây tôi hay bơi lội lắm. Nhưng nước hồ bơi làm tình trạng viêm xoang của tôi trở nặng. Dịch xoang khiến người tôi luôn lừ đừ, mắt thấy mờ mờ, hay buồn ngủ lắm. Thêm vào đó, các cơn đau đầu thường xuyên, và bị viêm họng cũng xảy ra nhiều hơn do dịch xoang tràn xuống làm viêm họng.

Chữa trị viêm xoang bằng năng lượng vũ trụ Reiki

 

Một ngày vô tình lang thang trên mạng tôi đọc được về phương pháp chữa bệnh bằng ngăng lượng. Thế là tôi đã đăng kí học và tìm ra giải pháp trị bệnh cho bản thân. Tôi thấy có phương pháp trị liệu bằng năng lượng vũ trụ Reiki. Sau khi được trải nghiệm điều trị thử bằng năng lượng, đúng là các triệu chứng viêm xoang tôi giảm. Và tôi quyết định đi học bài bản để tự chữa cho mình.

Giờ thì ngoài việc dùng năng lượng tự chữa cho mình tôi còn có thể giúp điều trị bệnh cho người thân và bạn bè mình nữa. Tôi thấy phương pháp trị bệnh giản đơn nhưng không tốn kém mà mang lại hiệu quả tuyệt vời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *