Blog

HỌC REIKI Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Reiki là một môn khoa học năng lượng tinh tế có nguồn gốc từ Nhật Bản do cụ tổ Mikao Usui từ cuối thế kỷ 19. Hiện nay Reiki được nhiều nước trên thế giới học tập và vận hành nhiều trong việc chữa lành về thể chất lẫn tinh thần.

Ở một số bệnh viện lớn trên thế giới có hẳn các khoa trị liệu bằng Reiki để giúp bệnh nhân giảm đau, và phục hồi nhanh chóng hơn. Những năm gần đây, Reiki ở Việt Nam cũng được lan toả, có nhiều người biết đến Reiki và kiểm nghiệm tính hiệu quả của nó trong việc chữa lành.

Học Reiki ở đâu tại TPHCM là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hiện Công ty Năng Lượng Vũ Trụ Địa Sinh Học Reiki thường xuyên mở lớp Reiki địa sinh học căn bản tại TPHCM. Mỗi tháng đều có lớp học Reiki địa sinh học căn bản. Lớp học căn bản Reiki Địa sinh học kéo dài 3 ngày, thường vào cuối tuần, từ 08:00 đến 16:30 ở 515 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM.

 

Các lớp Reiki Địa Sinh Học hiện được do Thầy Nguyễn Minh Trí trực tiếp dạy, hướng dẫn, cùng với các thầy cô khác. Thầy Minh Trí là người sáng lập ra ứng dụng Reiki kết hợp với địa sinh học giúp trấn trạch, cải tạo môi trường sống tốt, sức khoẻ nâng cao, gia đạo hạnh phúc, công việc thuận lợi và phát đạt.

Để biết thêm lịch khai giảng, thông tin về khoá học Reiki địa sinh học tại TPHCM, vui lòng liên hệ số Hotline duy nhất chính thống của công ty: 08.3498.9341 hoặc bấm VÀO ĐÂY để xem thêm và đăng kí học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *