Blog

KHAI KÊNH REIKI

Reiki là môn học không kén người học và không ảnh hưởng đến các môn học khác nên tất cả mọi người đều học được. Reiki đang được lan tỏa khắp mọi nơi trên thế giới và với thời đại công nghệ hiện đại ngày nay chúng ta vẫn học Reiki online. Vì sao lại như thế?

Trước tiên những học viên cần được khai kênh Reiki và khi khai kênh chúng ta sẽ kết nối với nguồn năng lượng Reiki mạnh mẽ và chắc chắn. Từ đó chúng ta sẽ sử dụng nguồn năng lượng này để chữa lành cho bản thân, người thân và những người xung quanh. Bởi vì Reiki có thể chữa lành từ xa nên khai kênh Reiki online hoàn toàn có khả năng xảy ra. Chúng ta sẽ không tự khai kênh cho chính bản thân và không phải ai cũng khai kênh Reiki cho người khác. Khi khai kênh chúng ta cần một Master Reiki có nhiều kinh nghiệm, kết nối với Reiki nhiều để giúp chúng ta khai kênh một cách trọn vẹn và khi đó sẽ sử dụng nguồn năng lượng Reiki hiệu quả.

Khi khai kênh Reiki chúng ta có cảm giác gì hay không?

Mỗi người sẽ có cảm nhận khác nhau khi được khai kênh Reiki. Đa số mọi người khi được khai kênh sẽ cảm giác thoải mái, thư giãn, tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc nhưng bên cạnh đó một số người sẽ gặp tác dụng phụ như nóng, sốt, cảm lạnh, tiểu nhiều, người cảm giác rần rần như bị kim châm, ngứa,… Và còn lại ít người sẽ không có cảm nhận khác, họ thấy bình thường. Việc cảm nhận khi khai kênh Reiki không quan trọng chủ yếu là chúng ta chọn đúng người khai kênh và khi được khai kênh chúng ta phải thực hành thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *