Blog

LỢI ÍCH REIKI VỚI ÁP LỰC STRESS THƯỜNG NGÀY

REIKI ĐỐI VỚI STRESS THƯỜNG NGÀY

Stress thông thường được xem là phản ứng của cơ thể đối với nhu cầu cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn không thể đương đầu với nó thì bạn lại phải phản ứng lại với những triệu chứng thuộc thể xác, xúc cảm và tinh thần. Nếu bạn phải chịu đựng stress trong một thời gian kéo dài thì cơ thể bạn sẽ mất sinh khí và sức bật.

Dùng Reiki điều chỉnh Stress

Dùng Reiki điều chỉnh Stress

Bạn dễ dàng đau bệnh, bạn lo âu, đi tới sợ hãi, chán nản, hay hờn giận, suy kiệt và cau có. Bạn trở nên nhầm lẫn, tư duy không sáng suốt, hay không có quyết định đúng đắn. Về mặt tinh thần, bạn có thể cảm thấy trống rỗng, không thấy vui sống và cảm thấy buồn tẻ.

Nếu Stress chồng chất thì sẽ dẫn tới liên tục bị rối loạn thể chất và tinh thần. Triệu chứng thông thường của Stress là khó ngủ, đau đầu, lo sợ không lý do xác đáng “bị tổn thương”, mệt mỏi mãn tính, khó tập trung và học hành, lo âu, cáu gắt, đau dạ dày, rối loạn tiêu hoá, cảm lạnh, lên cơn giận và quá độ trong ăn, uống, hút. Những phản ứng đó có thể ảnh hưởng tới mối giao tiếp trong việc làm và đời sống riêng tư.

 

Dùng reiki điều chỉnh cảm xúc

Dùng reiki điều chỉnh cảm xúc

Trong trường hợp buồn bực, giận hờn, chán nản, lo sợ, tâm trạng thất vọng, căm thù, phạm tội, tự kỷ và cô đơn, Reiki giúp bạn đạt tới việc giữ được nội lực và sự sáng suốt. Bạn học để chấp nhận mọi xúc cảm và vượt qua quá trình đau xót để rồi mạnh hẳn lên. Dùng biểu tượng 2 – Sei he ki để điều chỉnh cảm xúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *