Blog

ỨNG DỤNG REIKI GIÚP GIẢM STRESS TRONG CÔNG VIỆC

Cô Nguyễn Phương Hạnh, Quận Bình Tân đã học Reiki địa sinh học và Cô thấy thật hiệu quả bất ngờ khi ứng dụng Reiki trong cuộc sống và công việc. Cô Hạnh chia sẻ.

“Khi học Reiki ở lớp tôi có cảm giác thật thoải mái, nhẹ nhàng, thư thái tại lớp. Tôi cảm nhận được như có luồng không khí ấm vào người tôi, cảm giác nóng người.

Sau khoá học tối đã dùng Reiki để điều chỉnh cho sức khoẻ và tinh thần. Khi làm việc căng thẳng áp lực, tôi thường bị đau đầu và phải uống thuốc giảm đau. Nhưng hôm trước khi bị đau đầu, tôi đã dùng Reiki để điều chỉnh trị hết đau đầu. Đồng thời thêm thông tin điều chỉnh tinh thần thư giản, thoải mái, không căng thẳng. Sau 10 phút điều chỉnh bằng Reiki, tinh thần tôi đã dịu nhẹ, đầu không bị đau, tôi tiếp tục hoàn thành công việc.

ứng dụng Reiki giảm stress công việc

Tôi là người hay nóng tính, vì thế, mỗi ngày tôi đều nạp năng lượng Reiki và gởi thông tin “Reiki giúp tôi bình tâm, bình tĩnh trong mọi tình huống”. Kết quả, hôm nay họp với đối tác, tôi đã thấy mình thật bình tĩnh để giải quyết tình huống khó chịu mà đối tác yêu cầu. Cuối cùng kết quả diễn ra tốt đẹp.

Thật kì diệu. Tôi không từng nghĩ chỉ với việc học 1 thứ gọi là năng lượng gì đó mà nó giúp tôi còn hơn cả thuốc và các biện pháp gì khác.

Cám ơn thầy Minh Trí đã khai sáng em giúp em biết đến 1 phương pháp tuyệt vời Reiki.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *