Blog

NĂNG LƯỢNG REIKI GIÚP CẢI THIỆN TRƯỜNG KHÍ CỦA NHÀ CỬA

Anh Hoàng, 39 tuổi, ở Bình Thạnh, phàn nàn về nhà mình, không biết bị gì mà không khí trong nhà luôn ngộp ngạt, mọi người hay cáu gắt nhau, lúc nào cũng mệt mỏi, và bệnh. Được đồng nghiệp gợi ý dùng năng lượng Reiki để cải thiện trường khí nhà cửa, anh Hoàng đã tìm và học Reiki địa sinh học, và anh Hoàng chia sẻ:

“Không biết bị gì, mà dạo gần tôi không thấy thoải mái khi về nhà! Vì không khí ngộp, ở đó thấy mệt muốn bệnh. Tôi than thở với bạn đồng nghiệp, thì bạn tôi đo giúp và nói năng lượng nhà tôi đang thấp, và chỉ tôi tham gia học Reiki địa sinh học để cải thiện nhà cửa. Tôi về tìm hiểu và thấy bên Nhật người ta ứng dụng Reiki nhiều. Tôi quyết định thử 1 phen, biết đâu giúp được cho nhà mình.

Năng lượng Reiki giúp cải tạo nhà cửa

Năng lượng Reiki giúp cải tạo nhà cửa

 

Tôi đã học Reiki địa sinh học. Trong quá trình học, tôi đã khảo sát năng lượng và thấy đúng là nhà mình năng lượng thấp. Với kiến thức học được tại lớp, tôi về nhà thực hiện cho nhà mình. Và được thầy Minh Trí hướng dẫn, chỉ dẫn thêm, mà năng lượng nhà tôi được lên cao. Giờ đi đâu là tôi đều muốn về nhà, vì ở nhà thấy vui và năng lượng hơn. Gia đình tôi lại vui vẻ, và không còn ảm đạm như trước.

Đúng là dùng năng lượng Reiki có thể cải thiện trường khí của nhà cửa. Tôi cũng đã áp dụng kiến thức học được để cải tạo 4 ngôi nhà khác. Và kết quả là những người chủ nhà này đều cảm nhận được sự khác biệt sau khi tôi giúp năng lượng ngôi nhà tăng lên. Họ đều thấy thoải mái, vui vẻ, và năng lượng hơn khi ở những ngôi nhà của họ. Quá tuyệt vời. Bạn nên học Reiki địa sinh học sớm nhé!”

Hoàng: ứng dụng lên 5 căn nhà, giúp nhà ngủ ngon hơn, tính khí mọi người tốt hơn, kinh doanh tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *