Blog

NHỜ REIKI CON TRAI TÔI ĐÃ CAN ĐẢM, TỰ TIN

Chị Quỳnh Như, 35 tuổi ở Tân Bình, có một bé trai nhỏ đang học lớp 1. Bé hay nhút nhát, và rụt rè, khiến chị Như vô cùng lo lắng cho sự phát triển của con mình. Sau khi đi học Reiki, chị luôn truyền thông điệp giúp con trai tự tin hơn, và kết quả chị Như chia sẻ:

“Dù tôi  rất khuyến khích con mình tự tin, cởi mở và có thêm nhiều bạn bè mới. Nhưng con trai của tôi rất nhút nhát, bé rất sợ người lạ, và không thích chơi với các bạn trẻ khác. Tôi rất lo và sợ cháu bị trầm cảm và cô độc.

Khi học Reiki tôi biết Reiki không chỉ giúp điều chỉnh thể chất mà còn điều chỉnh về tinh thần, cảm xúc. Tôi đã dùng Reiki kết hợp với biểu tượng 2 – biểu tượng xúc cảm để giúp con tự tin, can đảm. Cũng phải mất nhiều thời gian điều chỉnh. Sau 1 tháng điều chỉnh, giờ con tôi đã có bạn, và chịu tiếp xúc với người mới nhiều hơn.

 

Reiki giúp con trai tự tin và can đảm hơn

 

Bé đã tự tin trong giao tiếp ở lớp. Tôi biết cần có thêm thời gian để điều chỉnh xúc cảm cho bé. Nhưng tôi rất tin vào Reiki, và sẽ tiếp tục trị liệu tâm lý cho con để nó có cuộc sống bình thường như bao trẻ khác.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *