Blog

REIKI GIÚP ÍCH THỜI KỲ MÃN KINH TUYỆT VỜI

Cô Thanh Hà giáo viên Quận 11 đã học Reiki Thầy Minh Trí. Cô cảm nhận hiệu quả khi vận dụng Reiki điều trị cho bản thân, mẹ, và mẹ chồng.

 

“Năm 2004 tôi bị mổ u xơ tử cung, sau đó bị các triệu chứng của mãn kinh: cứng khớp các ngón tay, người nóng nảy hay cáu gắt, đổ mồ hôi nhiều … con đi khám bệnh, Bác sĩ cho con uống thuốc khớp và thuốc nội tiết tố thay thế. Sau đó sợ bị tác dụng phụ nên không điều trị bên Tây Y nữa màn chuyển sang phương pháp diện chuẩn thì sức khoẻ khá lên và tay bớt cứng.

Reiki giúp điều trị mãn kinh

Reiki giúp điều trị mãn kinh

Nay với phương pháp Reiki thì thấy thật tuyệt vời. Các triệu chứng mãn kinh kể trên đã hết, 2 tay bớt đau và con luôn luôn vui vẻ, lạc quan hết cáu gắt, ý con muốn nói ở đây là đối với những người đã phẫu thuật nhu con mà còn đạt kết quả tốt như thế thì với những người phụ nữ đến tuổi mãn kinh nếu biết Reiki và tự điều chỉnh cho mình sẽ càng tuyệt vời hơn.

 

Mẹ chồng con bị thoái hoá khớp gối và đã mỗ thay thế khớp gối nhân tạo được 1 năm, nhưng hiện nay mẹ vẫn thường xuyên kêu đau nhức … con điều chỉnh cho mẹ bằng Reiki ngày 2 lần. Mẹ bớt đau nhức hẳn cho dù là khớp gối nhân tạo.

 

Reiki chữa đau khớp gối

Reiki chữa đau khớp gối

Sáng qua tôi bị đau bụng khó tiêu, con đưa Reki vào ngay, thật kỳ diệu con chỉ làm có 3 lần, hết đau ngay như là có phép nhiệm màu thật đúng với câu “Reiki tồn tại mãi với người luyện tập”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *