Blog

ỨNG DỤNG CỦA ĐỊA SINH HỌC GIÚP NÂNG CAO NĂNG LƯỢNG NHÀ CỬA

Môi trường sống chúng ta ảnh hưởng rất nhiều đến không những sức khoẻ, mà còn gia đạo và thuận lợi trong làm ăn. Vì nếu môi trường sống không tốt, năng lượng thấp sẽ khiến chúng ta dễ bị bệnh, mệt mõi, gia đình bất hoà, công việc không thuận lợi, thất bại. Nhờ ứng dụng của địa sinh học kết hợp với Reiki đã giúp anh Phong cải thiện môi trường sống hiệu quả. Anh Phong chia sẻ:

“Là môt doanh nghiệp, Phong rất tin vào phong thuỷ. Nhưng dạo gần đây không biết sao mà công việc gặp nhiều sự cố, gia đình lại lục đục, Phong rất mệt mỏi. Được đứa em nhân viên nói về Reiki địa sinh học ở Thầy Minh Trí, Phong thấy hay quá, nên quyết định đi tầm sư học đạo.

Ứng dụng của địa sinh học Reiki giúp nâng cao năng lượng nhà cửa

 

Quả thật Reiki địa sinh học vô cùng tuyệt vời. Nó giúp gỡ nút thắt bấy lâu nay của Phong. Trong môi trường sống của mình có nhiều nguyên nhân khiến năng lượng thấp. Và dù chúng ta có cố gắng bày trí hợp phong thuỷ theo tuổi tác của mình rồi, mà năng lượng xấu đó vẫn còn thì nó vẫn khiến chúng ta thất bại, đỗ vỡ và sức khoẻ sa sút.

Ứng dụng của địa sinh học kết hợp Reiki, Phong đã cải thiện được năng lượng thấp của nhà mình. Từ khi năng lượng nhà cao lên, Phong thấy gia đình mình êm ấp hơn, mọi việc thuận lợi, suông sẻ, tinh thần phấn chấn và thoải mái lắm.

Đúng là quá tuyệt vời. Nếu bạn tin vào phong thuỷ mà bỏ qua địa sinh học Reiki là một sai lầm lớn. Hãy tăng năng lượng môi trường sống mình lên để gia đạo hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào và thuận lợi trong công việc nhé!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *