Blog

REIKI GIÚP VẾT THƯƠNG MAU LÀNH

Anh Trường Giang, một người làm nhân viên công trường xây dựng, hôm trước anh bị té ở công trường, khiến chân bị thương. Nhưng anh Giang đã dùng Reiki để bim năng lượng vào vết thương. Anh chia sẻ:

“Reiki thật tuyệt vời. Sau khoá học Reiki địa sinh học, tôi thấy hay lắm. Nhưng do tính chất công việc, nên tôi cũng lười nhát nạp năng lượng Reiki mỗi ngày. Dù tôi biết nạp năng lượng Reiki giúp tăng cường sức khoẻ cho mình và giúp mình thư giản khoẻ mạnh hơn.

Hôm rồi ở công trường, tôi vô tình bị té nên bị thương. Vết thương cũng khá nặng, nên tôi buộc phải ở nhà tịnh dưỡng. Tôi cũng quên là mình có Reiki. Cũng may có anh bạn đồng nghiệp, trước cùng học Reiki với tôi nhắc tôi dùng Reiki điều trị tôi mới nhớ.

 

Reiki giúp vết thương mau lành

 

Tôi dùng năng lượng Reiki bơm vào vết thương ở chân và kèm theo thông điệp “Reiki giúp vết thương mau lành, giảm sưng, đau, nhiễm trùng. Mỗi ngày tôi dành 10 phút ở bất cứ khi nào rãnh rồi. Thế là như một phép màu, vết thương tôi sau 3 ngày đã cải thiện rõ rệt. Vết thương đã gần như lành lạnh. Tôi rất vui và ngạc nhiên vì điều này.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *