Blog

REIKI TẠI BỆNH VIỆN REGIONAL PORTSMOUTH

Ứng dụng Reiki tại bệnh viện Regional Hospital

Patricia Alandydy là một người được đào tạo Reiki và Reiki Master. Cô là Trợ lý Giám đốc Dịch vụ Phẫu thuật tại Bệnh viện Portsmouth Regional Hospital ở Portsmouth, New Hampshire. Với sự hỗ trợ của Giám đốc Jocclyn King và Giám đốc điều hành William Schuler, cô đã cung cấp các dịch vụ Reiki cho các bệnh nhân trong Khoa Dịch vụ Phẫu thuật. Đây là một trong những khoa lớn nhất trong bệnh viện và bao gồm Phòng phẫu thuật, Khoa chăm sóc gây mê sau phẫu thuật, Đơn vị chăm sóc cứu thương và Tầng thứ tư nơi bệnh nhân được nhập viện sau phẫu thuật. Nếu bệnh nhân yêu cầu, sẽ được áp dụng Reiki  15-20 phút trước khi được chuyển đến phòng phẫu thuật. Một số Reiki cũng đã được thực hiện trong phòng điều hành tại Portsmouth Regional.

 

Bệnh viện Regional Portsmouth

 

Các buổi Reiki được thực hiện bởi 20 thành viên của nhân viên bệnh viện mà Patricia đã đào tạo ở Reiki. Chúng bao gồm nhà trị liệu vật lý, kỹ thuật viên và hồ sơ y tế và nhân viên hỗ trợ. Các dịch vụ Reiki bắt đầu vào tháng 4 năm 1997 và tính đến năm 2008 đã cung cấp 8000 phiên Reiki.

“Đó là một trải nghiệm cực kỳ bổ ích,” Alandydy nói, “khi thấy Reiki được vận dụng bởi một nhóm người đa dạng như vậy và lan truyền miệng rất xa một cách tích cực. Dựa trên kinh nghiệm tích cực của một trong những người bạn của họ. Chúng tôi cũng rất vui khi thấy  số bệnh nhân cởi mở cố gắng để thử Reiki giúp tăng cường khả năng tự nhiên của cơ thể để tự chữa lành. “

Các học viên Reiki chỉ cần dùng năng lượng Reiki để điều chỉnh thẳng trên tình trạng của bệnh nhân. Vì Reiki đã đạt được sự tín nhiệm với các bác sĩ và các nhân viên khác. Nó hiện đang được yêu cầu từ các khu vực chăm sóc khác của bệnh viện để điều trị chứng lo âu, đau mãn tính, ung thư và các tình trạng khác.

Alandydy, với đối tác Greda Cocco, cũng quản lý một phòng khám Reiki do bệnh viện hỗ trợ thông qua hoạt động kinh doanh của họ có tên Seacoast Compuityary Care, Inc. Phòng khám mở cửa hai ngày một tuần và có 50 tình nguyện viên Reiki được đào tạo, một nửa trong số họ đến từ nhân viên bệnh viện và phần còn lại từ cộng đồng Reiki địa phương. Họ thường có 13-17 bàn Reiki được sử dụng tại phòng khám với 1-2 tình nguyện viên Reiki mỗi bàn. Phòng khám điều trị một loạt các tình trạng bao gồm HIV, đau và tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị. Một số bệnh nhân được giới thiệu bởi các bác sĩ bệnh viện và một số đến từ cộng đồng địa phương. Họ được tính một khoản phí tượng trưng là $ 10 mỗi phiên. Phòng khám hoạt động đều vào mỗi đêm và thường có một danh sách bệnh nhân chờ được điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *