Blog

CẢM NHẬN ĐIỀU TRỊ REIKI CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ

Bà Nguyễn Thị Liên – Quận 7 không cần uống thuốc điều bị viêm xoang. Chị còn tự chữa hết bệnh đau lượng, đau chân. Không những ứng dụng điều trị hiệu quả cho bản thân. Chị Liên còn điều chỉnh giúp chồng và người thân. Thật tuyệt vời.

 

Khác lạ, khi nạp năng lượng điều trị cho người khác, năng lượng người cho đi không bị mất đi mà còn được cao hơn. Nên cứ như một qui luật tự nhiên, cho nhiều sẽ nhận được nhiều.

 

“Trước đây em bị đau lưng và đau chân, em tự chữa và đã khỏi, còn em bị viêm xoang, trước kia tháng nào cũng phải uống thuốc. Nhưng từ khi em đi học năng lượng đến nay em chưa phải uống thuốc lần nào.

 

Kinh nghiệm dùng Reiki điều trị bệnh cho người thân, bạn bè

Kinh nghiệm dùng Reiki điều trị bệnh cho người thân, bạn bè

 

Có 1 hôm em bị té xe trầy da và tím hết đầu gối, em đã nạp năng lượng vào ngay lúc đó , về đến nhà em không thấy đau gì cả. Rồi có hôm ông xã em bị đau cổ, đau lưng, em chữa cũng khỏi.

 

Sau khi chữa bệnh cho em thì có 1 chị đến nhờ em chữa cho chị ấy bị đau lưng và đau chân. Trong khi tiến hành đưa Reiki vào chị ấy thì tự nhiên em thấy nóng ran hết ruột lên và hai cánh tay em tê tê. Em có cảm giác như nam châm hút bàn tay em xuống và cứ lần lượt em đặt hai tay lên thế lưng 5, thế chân 1, và thế bổ sung 7.

 

Tất cả hơn 1 tiếng đồng hồ chữa xong chị ấy cứ đi đi lại lại nói: “Em sướng quá, chẳng đau gì cả.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *