Blog

Hoa Hồng Loài Hoa Biểu Tượng Cho Tình Yêu Với Năng Lượng Bovis

Hoa Hồng – Loài hoa biểu tượng cho Tình yêu

Hoa hồng có xuất xứ từ Ba Tư và là loại cho tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, mối tình cảm cao quý và sâu đậm.
Sự tích hoa hồng kể lại rằng “Nữ thần tình yêu” đã sinh ra cùng với 1 bông hoa hồng màu trắng. Khi người chồng của nàng chết, vì quá đau khổ mà nàng đã để gai của hoa hồng đâm vào tay, máu rơi lên những bông hồng ấy.
Từ đó những bông hoa hồng đã trở thành màu đỏ vì máu của nữ thần rớt phải. Không biết từ khi nào hoa hồng trở thành biểu tượng của tình yêu, những bông hồng đỏ rực rỡ nói lên “Tình yêu ngọt ngào mãi mãi”.

Hoa hồng có năng lượng rất cao. Năng lượng hoa hồng lên tới 85,000 Bovis (Bovis chỉ số đo năng lượng, với năng lượng trung bình là 6,500 Bovis)

Hoa hồng năng lượng cao

Trồng một vườn hoa hồng trong nhà không những đẹp, mà còn giúp tăng năng lượng căn nhà.

Ngoài ra, hương thơm dịu dàng, nồng nàng của hoa hồng còn giúp chữa lành luân xa tim – Heart Chakra – Giúp ta thấy yêu mình, yêu người, yêu đời hơn.

Hoa hồng giúp chữa lành tổn thương trong tình yêu, và chữa lành Luân xa tim hiệu quả. Và khi Luân xa tim bạn được chữa lành, bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn và thu hút nửa yêu thương tuyệt vời cho mình.

Hoa hồng năng lượng cao

Dùng cánh hoa hồng để tắm giúp thanh tẩy năng lượng xấu, giúp bạn thấy thư giản, thoải mái, năng lượng và da dẻ mịn màng trẻ trung.

Ngoài ra, nếu chăm chỉ bạn có thể chưng cất cánh hoa hồng để tạo thành nước hoa hồng để dưỡng da mặt, nó có công dụng se khít lỗ chân lông, da trắng hồng và tươi trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *