Blog

BÀ ÁNH DÙNG REIKI ĐIỀU TRỊ BỆNH HUYẾT ÁP, HO

Bà Nguyễn Thị Ánh  giáo viên ở Long An. Luôn đam mê học hỏi và khám phá những điều mới mẻ. Bà Ánh đã khám phá ra phương pháp điều trị bệnh không cần dùng thuốc bằng năng lượng vũ trụ Reiki. Bà Ánh đã đăng kí học Reiki Địa Sinh Học do Thầy Minh Trí.

Sau khi thực hành Reiki, bà Ánh đã chia sẻ kết quả thực hành:

“ Tôi treo biểu tượng 1 Reiki thì mấy ngày sau chỉ số Bovis nơi đây tăng từ 10,000 đến 14,000 Bovis. Tôi thường tập nơi đây và làm tinh khiết phòng tập, hiện bây giờ là 18,000 Bovis.

 

Chân trái tôi bị liệt nhẹ do thần kinh tuỷ sống dẫn xuống chân bị chèn ép vì thế tôi không đi bộ xa được và bước chân hơi khập khiểng. Tôi tập Reiki khoảng 2 tuần lễ, chân đỡ liệt hơn và dáng đi có thay đổi tốt hơn.

 

Con dâu tôi cấn thai bị ói, tôi điều chỉnh Reiki chữa trị ốm nghén thì ngày đó không bị.

 

Tôi bị cao Huyết áp, phải dùng thuốc quanh năm suốt tháng nên thường bị ho do phản ứng phụ của thuốc. Nay tôi thực hành Reiki và đo huyết áp bình ổn, tôi hạ liều thuốc còn ½ liều.

 

Reiki điều trị huyết áp

 

Một khi bị ho thì thường kéo dài, tôi phải dùng thuốc. Nay tôi dùng Reiki để điều trị thì kết quả hết sức ngạc nhiên đặc biệt là tôi không dùng thuốc ho nữa. Thật tuyệt vời, khi chỉ cần dùng Reiki điều trị là bệnh ho không còn và không phải uống thuốc.

Có lúc đang chạy xe ngoài đường bị ho, tôi đọc thông tin và dùng tay vẽ biểu tượng lên cổ, cơn ho chấm dứt. Có lúc tôi đang tập trung chạy xe, không thể đưa tay vẽ biểu tượng Reiki được, tôi chỉ đọc thông tin và nghĩ ngay đến cổ, cơn ho cũng chấm dứt.

Thật lý thú thay! Tôi đem Reiki áp dụng vào cuộc sống đời thường có hiệu quả và Reiki giúp tôi học được các khoa học khác.

 

Điều tâm đắc nhất của tôi là áp dụng Reiki để trị bệnh giảm được thuốc uống. Mà thuốc uống để trị bệnh này là ta phải chấp nhận 1 bệnh lý khác tiềm ẩn trong cơ thể ta do phản ứng phụ của thuốc gây nên.”

Ứng dụng Reiki điều trị bệnh cực kì hiệu quả và nhanh. Nhanh chóng đăng kí học Reiki Địa Sinh Học cùng thầy Minh Trí tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *