Blog

Reiki – Trợ Thủ Đắc Lực Trong Cuộc Sống

Kỹ sư Thượng tá Trần Hồng Đức, E918 BTL Không Quân, phường 8, Quận Phú Nhuận đã được cơ may tiếp nhận năng lượng vũ trụ Reiki. Ông thường xuyên luyện tập, vận dụng nhiều trong cuộc sống và đã cải thiện cơ thể toàn diện. Ông Hồng Đức thấy thú vị khi giờ ông có Reiki cùng đồng hành, giúp ông không những tăng sức khoẻ, mà còn mọi việc trong cuộc sống.

 

Lắng nghe cảm nhận của Ông Hồng Đức sau trải nghiệm vận dụng Reiki trong cuộc sống:

“Reiki, trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của chúng ta.

 

Reiki là 1 phương pháp giúp ta tiếp nhận, bổ sung nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ, giúp ta hoà hợp, vận hành sử dụng nguồn năng lượng ấy một cách rất hiệu quả. Nói 1 cách khác: Reiki chính là năng lượng sinh lực của vũ trụ. Người thường xuyên luyện tập và thực hành Reiki sẽ cải thiện cơ thể 1 cách toàn diện.

Reiki trợ thủ đắc lực trong cuộc sống

Reiki trợ thủ đắc lực trong cuộc sống

Reiki đồng thời cũng là 1 phương pháp trị bệnh đơn giản và tự nhiên cho phép chúng ta hấp thụ nhiều hơn năng lượng sức sống. Năng lượng chữa bệnh tự nhiên đó được hấp thụ từ vũ trụ vào cơ thể của ta … được tích tụ lại và khi chữa bệnh thì nguồn năng lượng đó sẽ tự điều chỉnh các nơi đau bệnh.

 

Một điều không thể thiếu là phải kết hợp với các biểu tượng và đưa các thông tin cần thiết theo các bài tập.

 

Tóm lại phương pháp Reiki là một phương pháp rất khoa học. Reiki được ứng dụng và đạt hiệu quả rất cao, đáng khích lệ. Trong tương lai không xa, Reiki sẽ được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cộng đồng. Nó giống như 1 trợ thủ đắc lực giúp con người tự bảo vệ được sức khoẻ của mình, cải thiện và hoàn thiện hơn tính năng động cũng như sức sống vốn có của mình.”

 

Cuộc sống bạn sẽ dễ dàng và tốt đẹp hơn khi có năng lượng vũ trụ Reiki. Nó là một trợ thủ đắc lực giúp chúng ta tăng cường sức khoẻ, và dễ dàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hãy vận dụng Reiki để sống vui, khoẻ và hạnh phúc hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *