Blog

REIKI GIÚP PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ RIÊNG TƯ

Reiki giúp phát triển mối quan hệ riêng tư là điều vô cùng giá trị. Trong cuộc sống bận rộn và áp lực ngày nay khiến nhiều người có nhiều mâu thuẫn trong quan hệ. Nên Reiki là phương pháp tuyệt diệu để giúp mọi người gắn kết, yêu thương.

 

Reiki là một phương tiện hoàn hảo để trở nên gần gũi hơn với mọi người trong cuộc sống. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh những tổn thương tinh thần và xúc cảm và rối loạn chức năng mà còn phát triển một quan hệ đặc biệt thân thiết với người khác mà trước đây chưa làm được.

Reiki kết nối trái tim

Reiki kết nối trái tim

Phát triển sự thân mật

 

Dòng năng lượng Reiki có thể giúp bạn tiếp xúc với khả năng yêu thương và nói chung nó tăng cường mối quan hệ của bạn với người khác.

Thế trước một kích hoạt tim (Chakra 4) tăng cao cảm nhận tích cực vui mừng, hạnh phúc và sự mãn nguyện. Bạn bắt đầu nhìn chung quanh bạn với cặp mắt thương yêu vô điều kiện.

Nếu bạn muốn cải thiện mối giao tiếp với một ai đó, hãy thực hành bài tập “Kết nối con tim” như dưới đây. Bạn cũng có thể sử dụng bài tập này để ngăn ngừa tranh cãi và bất đồng ý kiến.

 

Tức giận và thịnh nộ

Thế điều chỉnh Reiki khi tức giận

Thế điều chỉnh Reiki khi tức giận

Khi bạn tức giận hay đỏ mặt, hãy đặt tay lên giữa tim và Chakra 4, thế trước 1. Sau đó, dừng tay trên thế trước 2, 3. Sự tiếp xúc với tim và đám rối thái dương làm thư giãn bạn và cho phép năng lượng tinh thần, xúc cảm của bạn trở lại thăng bằng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *