Blog

[KHÁM PHÁ] CÁCH SỬ DỤNG REIKI ĐIỀU CHỈNH CHO THÚ VẬT

Thú vật dường như thích nhận Reiki và chúng cảm nhận tức khắc điều gì đó đặc biệt được bàn tay của loài người ban cho chúng. Sẽ rất khác thường khi không hiểu được thú vật chịu nhận năng lượng: thường thì chúng trở nên điềm tĩnh và thư giãn trong quá trình điều chỉnh và đó là điều được loài người quý trọng.

 

Thường thường thú vật hay đưa thân mình của chúng để ta đặt vào. Nếu bạn muốn điều chỉnh một số cơ quan bên trong, giả sử trường hợp động vật có vú, thì vị trí đại thể giống như loài người. Phần lớn động vật ta yêu quý như chó, mèo, bò, ngựa, đều có cấu trúc giải phẫu học giống như chúng ta.

 

Trong mỗi lần điều chỉnh hãy chú ý đến những vùng cơ thể cuốn hút nhiều năng lượng hơn. Lưu lại đó một thời gian dài hơn các chỗ trung tính khác, tương tự như ta điều chỉnh người. Điều chỉnh các cơ quan nội tiết của chúng luôn luôn là ý kiến hay.

Vị trí các Chakra của chó - Dùng Reiki điều chỉnh các Chakra cho chó

Vị trí các Chakra của chó – Dùng Reiki điều chỉnh các Chakra cho chó

 

Chó mèo hay súc vật khác, chúng thường thích nằm lâu để nhận Reiki theo nhu cầu của chùng và thông thường khi đã nhận đủ rồi thì chúng đứng dậy và phóng đi. Thường thời gian chúng nhận năng lượng Reiki tầm 20 phút.

 

Đối với thú vật phải qua giải phẫu, Năng lượng Reiki rất có lợi, nếu bạn điều chỉnh trực tiếp ngay sau đó. Điều chỉnh tiếp theo hằng ngày sẽ làm cho việc hồi phục được nhanh chóng. Trước giải phẫu và trước gay hôn mê, nên dùng Reiki cho thú vật to cũng như bé. Chúng sẵn lòng nhận tác động làm yên tĩnh của bàn tay Reki. Hô hấp chúng chậm lại và nhịp tim chúng được điều hoà. Ngoài ra, năng lượng Reiki cũng làm cho chúng qua nhanh trạng thái gây mê.

 

Cũng có thể làm dịu đi trạng thái bồn chồn kích động của thú vật bằng vuốt ve và nói chuyện dịu dàng với chúng, có thể dùng “điều chỉnh tầm xa”. Điều này cũng áp dụng được cho động vật tại vườn thú hay cho thú nguy hiểm. Nếu bạn điều chỉnh một số súc vật to trong nhà như bò, ngựa thì bạn có thể đặt tay vào nơi có vấn đề.

 

Thông thường súc vật thích được vuốt ve nơi đầu, sau tai, dưới cằm và giữa trán, trên 2 mắt. Bạn cũng có thể điều trị bụng,  ngực, lưng và cơ quan theo nhu cầu. Đối với cá, chim thì bạn đặt tay bao quanh hồ cá, lồng chim. Bạn có thể một tay nắm con chim bé, tay kia vuốt ve nó. Thú vật trong tình trạng cấp cứu và thiên tai và các loài bị đe doạ tuyệt chủng, phần lớn có thể được điều chỉnh tầm xa một cách có kết quả.

 

Ứng dụng Reiki cho động vật

Ứng dụng Reiki cho động vật

 

Các thú vật quý mến vì lẽ sống chung với người cho nên có xu hướng phải chịu đựng các chứng bệnh của người như cảm cúm, dị ứng, u bướu. Ngay khi ta bị stress, chúng có thể bị giống như ta, ảnh hưởng tiêu cực trên hệ miễn dịch. Ngày nay ngày càng có nhiều bác sĩ giải phẫu thú vật thích dùng các phương pháp trị liệu xen kẽ và trị liệu bổ sung như vi lượng đồng căn, hoa Bach trị liệu và Reiki, Và người ta đã thành công khi sử dụng những liệu pháp này.

 

Nhiều thú vật trở nên nôn nao khó chịu khi đem chúng đến Bác sĩ thú y. Chúng như bị căng thẳng và sợ sệt. Để làm dịu chúng khi ở phòng chờ đợi và khi được khám, hay được tiêm thuốc, hãy ôm con vật và đưa Reiki chảy vào thân thể nó. Con vật sẽ bớt bồn chồn, nếu ta đưa Reiki vào nó trong khi khám bệnh. Bạn có thể làm dịu và làm hài hoà phản ứng xúc cảm dữ dội của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *