Blog

TRẺ EM CÓ NÊN HỌC REIKI HAY KHÔNG

Reiki là phương pháp dưỡng sinh nhằm tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh từ Nhật và được nhiều nước trên thế giới áp dụng. Trẻ em có nên học Reiki hay không? Độ tuổi nào nên học Reiki?

Trẻ em tuỳ vào độ tuổi có thể học và ứng dụng Reiki. Với trẻ em, việc nạp năng lượng sạch hằng ngày giúp các em tăng cường sức khoẻ, phòng vệ với kí ức âm tính và bức xạ độc hại.

Kiến thức Reiki rất đơn giản và dễ tiếp thu, vận dụng. Nên Reiki phù hợp với mọi lứa tuổi, ứng dụng dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

 

Trẻ em có nên học Reiki không

Trẻ em có nên học Reiki không

 

Với trẻ em, học Reiki địa sinh học còn giúp các em có những quyết định sáng suốt, phù hợp với định hướng nghề nghiệp của mình. Giúp các em tự tin, bình tĩnh, phát huy hết năng lực trong học tập và thi cử.

Reiki sẽ tuyệt vời nếu được học và vận dụng từ khi còn trẻ. Vì Reiki vừa giúp điều chỉnh thể chất vừa giúp điều chỉnh cảm xúc tinh thần. Với những nguyên lý Reiki sẽ là hành trang hướng các em có nền tảng đạo đức tốt, thành một người có ích cho gia đình và xã hội.

Với các em dưới 18 tuổi, các lớp học Reiki địa sinh học có mức học phí ưu đãi cho bé. Liên hệ Hotline 08.3498.9341 (Ms Uyên) để được tư vấn thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *