Blog

PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU BẰNG NĂNG LƯỢNG REIKI

Reiki là một phương pháp trị liệu bằng năng lượng vũ trụ có nguồn gốc từ bên Nhật. Hiện trên thế giới có nhiều quốc gia đã ứng dụng. Đây hoàn toàn là một môn khoa học chứ không phải dạng mê tín.

 

Reiki là tiếng Nhật có nghĩa là năng lượng của vũ trụ. Được ông Mikao Usui hướng dẫn ứng dụng từ cuối thế kỷ 19 tại Nhật. Trong vũ trụ có năng lượng, và con người có thể thu năng lượng sạch đó để điều chỉnh sức khoẻ thể chất và tinh thần của mình.

Phương pháp trị liệu bằng Reiki mang lại hiệu quả cao vượt trội nhờ kết hợp 3 yếu tố: biểu tượng, thông tin và thao tác. Nhờ vậy mà phương pháp trị liệu bằng Reiki tối ưu, mang lại hiệu quả cao, tập trung vào đúng nơi cần điều chỉnh hơn các phương pháp thiền, hay yoga khác.

 

Phương pháp trị liệu bằng năng lượng Reiki

 

Tại nhiều nước trên Thế giới đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Pháp, Úc đã có những khoa hỗ trợ phục hồi trị liệu bằng Reiki trong các bệnh viện lớn của họ. Nên chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một ngành khoa học ứng dụng năng lượng Reiki để trị liệu bệnh mà hạn chế dùng thuốc trong tương lai. Mặc dù hiện chưa có bằng chứng khoa học về phương pháp trị liệu bằng năng lượng Reiki, nhưng ít nhiều ứng dụng trị liệu của nó có hiệu quả để thế giới tin và vận dụng.

Phương pháp trị bệnh bằng năng lượng Reiki đơn giản, có thể dễ ứng dụng, mang lại hiệu quả cao. Đây là phương pháp dưỡng sinh tốt đặc biệt cho người cao tuổi. Nhất là ở các quốc gia đang phát triển, điều kiện kinh tế khó khăn, đời sống người dân còn nghèo, y tế còn nhiều thiếu thốn như Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *