Blog

NĂNG LƯỢNG ĐỊA SINH HỌC ẢNH HƯỞNG NHIỀU ĐẾN SỨC KHOẺ, CÔNG VIỆC

Anh Lương học phong thuỷ rất nhiều, anh thưđất đi xử lý nhà cửa. Nhưng không biết tại sao thời gian gần đây nhà anh luôn xảy ra tranh cải, lục đục, mấy con anh hay bệnh, công việc không thuận lợi mà có gì đó cứ bất trắc xảy ra.

Anh kiểm tra lại phong thuỷ thì thấy vô cùng hợp lý. Anh lên mạng tìm kiếm và phát hiện hoá ra lưới trời là có thật. Có những nơi mạng lưới năng lượng xấu đi ngang qua, khiến cho nơi đó năng lượng xấu, và làm cho ai sống nơi đó cũng gặp nhiều vấn đề không may, mệt mỏi, bệnh tật và công việc dễ thất bại, xui xẻo.

Năng lượng địa sinh học giúp cải thiện nhà đất

 

Anh đã quyết định đăng kí học với Thầy Minh Trí – chuyên gia hàng đầu về năng lượng địa sinh học tại Việt Nam. Sau khóa học Reiki địa sinh học, anh Lương đã xác định được mạng lưới năng lượng xấu, bao gồm mạng lưới năng lượng xấu từ dưới đất phóng lên – mạng lưới Hartmann, và mạng lưới năng lượng xấu từ trên trời phóng xuống – mạng lưới Curry. Hoá ra, các gút năng lượng xấu này khiến gia đình anh dù bố trí phong thuỷ nhưng vẫn ảnh hưởng sức khoẻ, công việc, và sự hoà thuận.

Sau khi hiểu được nguyên nhân năng lượng địa sinh học đã gây ra vấn đề, anh Lương đã học luôn được cách hướng dẫn cách xử lý và nâng cao năng lượng địa sinh học lên. Thế là, gia đình anh giờ lại tốt như xưa. Mà không những như xưa mà thấy mọi thứ tốt hẳn hơn, thuận lợi, hoà thuận và khoẻ mạnh năng lượng.

Reiki không chỉ điều chỉnh sức khoẻ cho người mà còn điều chỉnh năng lượng địa sinh học, môi trường sống, nhà cửa, văn phòng và đất đai. Giúp công việc thuận lợi, gia đạo hạnh phúc, và sức khoẻ.

 

Muốn đăng kí và tư vấn học Reiki địa sinh học vui lòng gọi Hotline: 0834. 989.341

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *