Blog

Chữa Lành Bằng Năng Lượng Reiki Giúp Chuyển Hóa Kí Ức Âm Tính

*** Một chia sẻ thú vị về chữa lành bằng năng lượng Reiki của bạn Nhung Cao giúp chuyển hóa kí ức âm tính thật tuyệt vời. Mong cộng đồng chúng ta ngày giúp ích được nhiều người hơn nhé!
“Mình vẫn duy trì đều, đặc biệt lx7 để chữa lành toàn diện và kết nối sâu hơn với siêu thức. 4 ngày trước mình đã trải nghiệm được việc đưa ký ức âm tính ra khỏi người con trai mình về với ánh sáng.
Bé nhà mình thỉnh thoảng hay bị ký ức âm tính về làm thức giấc tầm 2-3h sáng. 1 tuần trước đó bé bị lại, trước khi đi ngủ là bé đã xua tay lia lịa trên không trung và liên tục nói “không thấy, không thấy”. Đêm ngủ tầm tới 2h sáng là bé sẽ khóc và đạp chân tay để xua cái gì đó ra khỏi người.
Sau khi học Reiki 2 xong mình dùng full BT1,2, 3 và dùng hết tình yêu thương của mình để đưa ký ức âm tính này về cõi sáng. Mình thấy rất rõ mình đang đi trong trường không gian rất khác, rất sáng và rộng lớn. Trực giác cho mình nhận biết rõ ký ức âm tính đang được mình dẫn dắt đi cùng. cứ trôi trong vùng sáng đó 1 hồi mình thấy là biển mây sáng và có vòng tròn ánh sáng rất lớn nhưng vòng này k phải là mặt trăng. Ánh sáng rất nhẹ nhàng và êm dịu, cảm giác rất êm. Mình thấy rất vui và hoan hỉ và nhẹ nhàng trong cơ thể. Mình dừng lại ở biển mây và ánh sáng đó một hồi. Con trai mình giật nảy toàn thân nhẹ như là ký ức âm tính đã thoát khỏi cơ thể.

Nhung Cao học lớp Reiki 2 tại Reiki Việt Nam

Sau đó bé ngủ ngon tới sáng. Đêm hôm sau mình cố tình k làm bất cứ biểu tượng nào bảo vệ cho bé và cho cả mình. Mình cứ để tự nhiên đi ngủ xem bé có bị như những ngày trước đó không thì thấy bé ngủ rất ngon tới sáng.
Tới đêm qua nữa là 3 đêm liên tiếp bé ngủ ngon. Trực giác cho mình biết ký ức âm tính đã đc về với cõi sáng đêm hôm đó!”
Chúc mừng bạn Nhung Cao nhận được lợi lạc, thực hành Reiki để giúp con mình và chuyển hóa Kí ức âm tính thành công nhé!

Thực chứng dùng Reiki chuyển khóa Kí ức âm tính

 

Thực chứng dùng Reiki chuyển khóa Kí ức âm tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *