Blog

Chữa Lành Chuyển Hóa Thai Nhi Có Hành Trình Mới Tốt Đẹp Với Reiki

*** Những ca chữa lành đơn giãn, nhưng lợi lạc cao cho người Thương chuyển sang hành trình mới tốt đẹp! Đây là một ca tự chữa lành chuyển hóa của mẹ dành cho thai nhi. Giúp thai nhi được dẫn lối chuyển hóa có hình trình tiến hóa tốt đẹp hơn bằng năng lượng Reiki, Ho’oponopono

Chữa lành đứa trẻ bên trong – chuyển hóa thai nhi có hành trình tiến hóa mới

“Em thiền xong rồi. Ko biết do e tưởng tượng hay hình dung. Nhưng e thấy bạn giống như một cái kén bướm. Bao quanh bạn là 3 biểu tượng. 3 biểu tượng này kép lại tạo thành một thế như kiềng 3 chân. Toả ánh sáng màu vàng xung quanh. Khi e nói ra bài học của mình. Nước mắt e chảy dài. Khi e gợi ý về những bài học của bạn. E khóc nấc và xúc động mạnh. E nói vs bạn rất nhiều. Những bài học của con chỉ là mẹ gợi ý. Con sẽ phải tự học bài học của mình. Để có những tiến trình mới. Mẹ con mình từng có duyên vs nhau. Cùng giúp nhau có những bài học của riêng mình. Mẹ con mình học được rồi. Chúng ta đều có thể bước những bước tiếp theo. Mẹ và con đều xứng đáng có được tiến trình tốt nhất cho mình sau khi lĩnh hội được. Cảm ơn con đã từng đến. Nhờ con mà mẹ có đc bài học. Cảm ơn con. Sau đó e nhờ reiki. Nhờ năng lượng từ bi của Phật. Của các quý ngài hoá giải oan gia nghiệp chướng đời này hoặc kiếp trc của con. Mong con nếu có duyên với mẹ lần nữa. Hãy trở về làm con của mẹ. Mẹ con mình cùng học bài học khác. Bài học này qua rồi. Hiểu rồi. Hoặc nếu ko có duyên với mẹ. Xin năng lượng mạnh mẽ của reiki. Ánh sáng minh triết và năng lượng từ bi của Phật, của các ngài. Đưa đường dẫn lối cho con có được hành trình tiếp theo tốt đẹp. Vũ trụ sẽ sắp xếp điều tốt nhất cho con. E nói xong mấy lần như vậy thì k còn thấy hình ảnh kén bướm với ánh sáng màu vàng đang toả ra của các biểu tượng nữa. E nhìn kĩ lại cũng ko thấy. E nghĩ là bé con của em đã nhận ra bài học đc rồi. Và sẽ có đc hành trình tiếp theo r. Giờ e thấy rất nhẹ nhõm. Chưa bao giờ e nghĩ tới điều này lại nhẹ nhõm đến vậy. Nước mắt k rơi đc nữa. Cơ thể thì thấm mệt. Biết ơn c rất nhiều. Biết ơn vũ trụ. Đúng thời điểm. Những gì cần đến đã đến. Cần xảy ra đã xảy ra. Ôm c thật chặt. Chúc c ngủ ngon. Yêu thương thật nhiều ❤️ mới!

Chữa lành đứa trẻ bên trong – chuyển hóa thai nhi có hành trình tiến hóa mới

Chữa lành đứa trẻ bên trong – chuyển hóa thai nhi có hành trình tiến hóa mới

Lần 2:
Tối nay e thiền chữa lành đứa trẻ bên trong vấn đề hôm qua. C nói đúng. Mọi hình ảnh đã từng khiến e rất đau giờ nó lướt qua như một bộ phim. E nhẹ nhàng rất nhiều và không còn khóc được nữa. Em vẫn xin năng lượng reiki và năng lượng từ bi hoá giải oan gia nghiệp chướng của bé và đưa bé về chiều kích thích hợp. E xin lỗi bé. Xin lỗi bản thân mình. Giờ e thấy nhẹ nhõm lắm c. Nhẹ nhõm vì e nghĩ con e đã nhận ra bài học và đang ở một chiều kích nào thích hợp thuận theo sự sắp đặt của vũ trụ. Biết ơn c nhiều lắm. Biết ơn tất cả những gì đã xảy ra. Tất cả những gì đã đến, những bài học giúp e trưởng thành. Biết ơn. Biết ơn. Biết ơn.”

Chữa lành đứa trẻ bên trong – chuyển hóa thai nhi có hành trình tiến hóa mới

Chữa lành đứa trẻ bên trong – chuyển hóa thai nhi có hành trình tiến hóa mới

Mong chúng ta cùng biết cách và cùng chuyển hóa cho người thương đã mất có thể ra đi thanh thản và có hành trình mới tốt đẹp hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *